Khám phá

Hướng dẫn đăng ký và xác minh danh tính tài khoản Binance [2021]

Binance là gì và có uy tín không ?

Binance.com

Là một cái tên rất là quen thuộc với giới chơi tiền ảo hiện nay. Binance là một sàn mua bán tiền ảo lớn nhất thế giới cho đến thời điểm bây giờ. Ở Binance có thể giao dịch lượng lớn các đồng tiền ảo lớn nhỏ. Kể đến tiêu biểu các đồng tiền ảo lớn như Bitcoin, ETH, USDT…đều cố số lượng ( volume ) rất lớn.

Đặc biệt hơn cả là sàn Binance chỉ mới thành lập được chưa đầy 4 năm. Thế nhưng cộng đồng tham gia sàn tiền ảo này vô cùng đảo đảo trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, các trader từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp thì đều có ít nhất cho mình 1 tài khoản trên này.

Trên các trang mạng xã hội hay những blog về kiếm tiền online đều có nhắc đến Binance. Thị trường Việt Nam sử dụng đông đảo bởi lẽ những hỗ trợ và ưu tiên cho khách hang tại Việt Nam từ Binance khá tốt.

Các thông tin về chủ sở hữu cũng như các thông tin về hệ thống đều được công khai và minh bạch. Tất cả những khách hàng trên toàn thế giới đều tin tưởng về Binance. Bạn hãy thử tìm hiểu về độ uy tín của Binance trên internet nhé.

Binance có thể giúp bạn giao thương các đồng tiền ảo một cách dễ dàng. Đáng chú ý hơn cả là hiện nay cơ chế mua và rút tiền tại Binance lại càng trở nên dễ dàng. Người dung có thể  thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ không cần phải sử dụng các loại thẻ tín dụng cầu kỳ nữa. Rất dễ để có thể tham gia đăng ký tài khoản và tham gia kiếm tiền trên này.

I – Cách đăng ký tài khoản Binance.

Bước 1. Bạn cần truy cập vào địa chỉ trang web duy nhất của Binance đó chính Binance.com

Giao diện trang chủ của Binance.com

Nhìn qua tổng quan của trang web chúng ta sẽ thấy rất chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến bố cục trang web. Trước khi chắc chắn tham gia bạn có thể xem thêm các thông tin về Binance tại phần cuối trang Web.

đăng ký binance
Các thông tin về Binance có thể xem ở cuối trang.

Bước 2. Phía góc phải phía trên trang web, hãy nhấn vào Register

đăng ký binance
Nhấn vào Register để bắt đầu đăng ký.

Bước 3. Giao diện đăng ký xuất hiện, các bạn có thể sử dụng địa chỉ email của mình để đăng ký hoặc số điện thoại.

đăng ký binance
Nhập thông tin tạo tài khoản Binance

Nhập email và mật khẩu của tài khoản.

Có thể bạn cần →   Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp tiền vào Remitano

Theo ý kiến cá nhân của mình bạn nên sử dụng email để đăng ký. Sau khi đã đăng ký thành công, các bạn có thể thêm số điện thoại bổ sung vào sau trong phần thông tin cá nhân.

Bước 4. Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác nhận về email của bạn đã đăng ký. Bạn sẽ cần phải nhập 6 số bí mật vào mục xác minh tài khoản như hình dưới.

xác minh tài khoản email binance

Bước 5. Hệ thống sẽ hỏi bạn muốn giao thương tiền tệ bằng phương thức nào. Có 3 phương thức được gợi ý đó chính là gửi tiền mặt (Deposit Cash) , gửi tiền điện tử( Deposit Crypto) và mua tiền ảo với thẻ tín dụng (Buy crypto with your credit card).

Tất nhiên, nếu bạn vẫn chưa xác định được loại hình nào. Có thể bỏ qua mục này bằng cách nhấn vào Go to Dashboard.

Cuối cùng bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển tài khoản của bạn.

II – Xác minh danh tính tài khoản Binance

Ngay sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản Binance. Bạn đã có thể truy cập được vào bảng điều khiển của bạn và tham khảo các thị trường tiền ảo. Thế nhưng để có thể giao dịch mua và bán tiền ảo được bạn cần phải xác minh danh tính của bạn.

Bước 1. Ở biểu tượng người dùng góc phải phía trên màn hình, bạn hãy nhấn chuột vào Identification

xác minh danh tính tài khoản binance
Xác minh danh tính tài khoản binance

Hoặc bạn cũng có thể truy cập liên kết nhanh dưới đây để tới trang xác minh danh tính.

Bước 2. Ở giao diện chính của thông tin cá nhân, bạn sẽ thấy ngay mục Personal details. Chính xác là bạn cần xác minh danh tính của bạn ở mục này nhé.

xac minh binance
Nhấp chuột vào Verify để bắt đầu xác minh.

Tại sao phải xác minh danh tính của bạn?

  • Để tăng giới hạn rút tiền của bạn lên 100 BTC
  • Để tăng giới hạn tiền gửi cho các loại nội tệ đã chọn

Click chuột vào Verify có nút màu vàng như hình trên để bắt đầu xác minh danh tính Binance.

Bước 3. Một bảng thông tin yêu cầu về khu vực quốc gia của bạn. Bên cạnh đó hệ thống sẽ liệt kê các thông tin và chứng từ cần thiết bạn cần chuẩn bị để xác minh.

xác minh binance

Nếu bạn ở Việt Nam bạn hãy chọn khu vực Việt Nam nhé. Tiếp đến xem xét lại các thông tin cá nhân trước đây đã đăng ký bao gồm Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh và địa chỉ cư trú.

Có thể bạn cần →   Samsung tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học - Lần 2 / 2020

Lưu ý: Thông tin tài khoản mà bạn đã đăng ký cần trùng khớp với các thông tin mà bạn chuẩn bị upload lên để xác minh.

Thông tin giấy tờ bạn cần chuẩn bị để upload lên bao gồm : 01 chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe mặt trước và sau, 01 ảnh bạn tự chụp chân dung.

Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng và kỹ lương các thông này , hình ảnh cần sắc nét và rõ ràng.

thông tin cá nhân
Nhập thông tin cá nhân của bạn.

Bước 4. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin như hình trên, nhấn Continue để tới bước tiếp theo. Sẽ có 1 thông báo rằng bạn đã xác minh thành công các thông tin cơ bản.

Tuy nhiên để chắc chắn hơn các bạn hãy nhấn tiếp vào Go to Advance Verification để xác minh nâng cao hơn với ảnh chứng minh nhân dân và ảnh chân dung.

Tiếp tục hệ thống sẽ hỏi bạn muốn xác minh tiếp bằng CMND hay bằng lái xe. Cái này thì do bạn tùy chọn nhé, thông thường mọi người hay xác minh bằng CMND.

xác minh binance
  • ID card : Tương đương với chứng minh nhân dân
  • Driver’s License: Tương đương với việc sử dụng bằng lái xe để xác minh.

Bước 5. Tại mục Advanced Verification, các bạn hãy upload hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc bằng lái xe theo thứ tự.

xác minh binance

Cuối cùng ấn Continue để hoàn tất việc gửi thông tin xác minh danh tính.

Kết luận

Sau khi bạn đã thực hiện tất cả các bước trên, quản trị viên của Binance sẽ cần 4 -5 giờ đồng hồ để xét duyệt thông tin tài khoản của bạn.

Có một việc bạn cần làm thật chính xác đó chính là giữa thông tin đăng ký và thông tin chứng từ phải trùng khớp nhau. Binance xác thực rất kỹ các thông tin này nên bạn phải thật cẩn trọng.

xác minh thành công tài khoản binance

Kết quả của việc xác minh sẽ được Binance thông báo qua email. Khi đã xác minh thành công tài khoản bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu tiên từ Binance. Như trên email phía trên, bạn có thể thấy rất rõ những ưu điểm với những tài khoản đã xác minh.

Để kiểm tra lại một lần nữa tài khoản đã xác minh hay chưa ? Bạn có thể truy cập lại bảng điều khiển thông tin. Nếu xuất hiện dấu tính xanh cạnh chữ Verified ( Đã xác thực ) thì đồng nghĩa việc xác minh đã hoàn tất.

xac thuc

Ngay sau đó, các bạn đã có thể tiến hành mua và bán tiền ảo được rồi đó. Hay cách khác rộng hơn là bạn đã có thể tham gia và kiếm tiền online trên Binance được rồi đó. Chúc các bạn thành công.

Trợ Giúp Nhanh – Trogiupnhanh.com

Tùng Lâm

Xin chào, mình là Lâm. Hiện tại mình đang là Network Engineer / Security Engineer. TGN là nơi mình viết bài khi có những thời gian rảnh rỗi.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x