Trợ giúp công nghệ

Kiếm tiền với hình thức giới rút gọn link tại Shrtfly 2021

Xin chào các bạn, chắc hẳn nếu bạn là một người quan tâm tới kiếm tiền trực tuyến thì cũng đã nghe tới mô hình kiếm tiền Rút gọn link. Sơ quát qua về hình thức này đó chính là việc bạn sẽ chia sẻ liên kết tới các bạn bè của bạn. Khi bạn bè của bạn truy cập vào liên kết đó thì lập tức bạn sẽ kiếm được tiền.

Ở tại Việt Nam, cũng có một số trang rút gọn liên kết và giúp các bạn kiếm tiền. Vậy nhưng giá trị quảng cáo tương đương với kết quả bạn đạt được lại không hề cao.

Còn trên thế giới mô hình này đã được áp dụng từ rất lâu. Có rất nhiều hệ thống cũng phát triển mảng tiếp thị liên kết này. Các hệ thống rút gọn link tại nước ngoài luôn được các bạn quan tâm hơn cả bởi chính sách đãi ngộ và mức hoa hồng thật sự hấp dẫn.

Tại sao rút gọn link lại kiếm được tiền ?

Câu hỏi rất hay và rất nhiều bạn thắc mắc. Tại sao khi bạn rút gọn link mà bạn lại được tiền ? Câu trả lời đó chính là các hệ thống rút gọn link này sẽ chạy quảng cáo khách hàng của họ trên những link rút gọn mà bạn tạo ra.

rút gọn kiếm tiền
Mô hình quảng cáo của các trang rút gọn

Như vùng khoanh đỏ ở hình ảnh phía trên chính là quảng cáo xuất hiện khi các bạn truy cập vào link đã rút gọn.

Ví dụ 1 quảng cáo xuất hiện có giá 200đ để chi trả cho hệ thống. Hệ thống sẽ chi trả cho bạn khoảng 30% giá trị quảng cáo tương đương với 60đ. ( Link ví dụ)

Trang rút gọn kiếm tiền tốt nhất

Nếu như ngày xưa chỉ có một vài hệ thống hỗ trợ kiếm tiền khi rút gọn link. Thì ngày nay có khá nhiều hệ thống phát triển cạnh tranh. Cho đến thời điểm năm 2021 bây giờ thì có một hệ thống được rất nhiều tín đồ kiếm tiền online làm việc. Đó chính là Shrtfly.com

Có thể bạn cần →   Cách xoá tài liệu được chia sẻ với bạn trên Google Drive

Giới thiệu về Shrtfly

Về hình thức thì Shrtfly.com hoạt động như các trang kiếm tiền rút gọn khác. Thế nhưng xét về mức trả hoa hồng cho người dùng là các bạn thì khá là cao. Mức độ thanh toán uy tín Shrtfly thật sự đáng tin cậy.

Shrtfly chi trả cho 1000views cao nhất là 21$ với lượt truy cập từ Greenland. Còn đối với Việt Nam thì Shrtfly chi trả là 2$/1000views.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Shrtfly tại đây

Shrtfly.com họ còn công khai cả những lịch sử thanh toán trên trang chủ của họ. Đã có rất nhiều người kiếm được nhiều tiền từ hệ thống này.

Trên đây là các lịch sử mà Shrtfly đã thanh toán cho khách hàng. Còn dưới đây là hình ảnh thu nhập của mình khi tham gia kiếm tiền rút gọn link tại Shrtfly.

doanh thu rút gọn link
Doanh thu rút gọn link tại Shrtfly

Tính đến hôm nay là ngày viết bài này là ngày 5/2/2021 mà mình đã có thu nhập gần 500.000 VNĐ. Với những thông tin phía trên bạn đã có hứng thú để tham gia thử chưa ? Nếu bạn muốn tham gia hãy cùng tìm hiểu cách thức đăng ký và hoạt động chi tiết nhé.

Đăng ký tài khoản rút gọn link Shrtfly.

Bước 1. Các bạn truy cập trang đăng ký của Shrtfly : Shrtfly.com/auth/signup

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào trang đăng ký bằng cách nhấn vào liên kết mà mình đã để sẵn.

Bước 2. Nhấp chuột vào Register ở góc phải phía trên trang chủ.

đăng ký rút gọn link
Đăng ký tài khoản

Bước 3. Nhập các thông tin tài khoản của bạn.

  1. Nhập tài khoản đăng nhập Shrtfly của bạn
  2. Nhập email đăng ký
  3. Nhập mật khẩu đăng nhập
  4. Nhập lại mật khẩu ddawng nhập
  5. Tích chọn để xác minh rằng bạn không phải robot
  6. Đồng ý với điều khoản của hệ thống
Có thể bạn cần →   Sửa lỗi Task Manager Has Been Disabled By Your Administrator Win 10

Cuối cùng bạn hãy nhấn Register để đăng ký. Việc cuối cùng bạn cần làm là hãy truy cập vào emal đã đăng ký và nhấn vào đường liên kết bên trong mà Shrtfly đã gửi để xác minh tài khoản. Sau khi xác minh xong thì tài khoản của bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền.

Cách kiếm tiền rút gọn link với Shrtfly

Ngay sau khi xác minh xong bạn hãy đăng nhập tài khoản và quay lại trang chủ của Shrtfly.com

Khi bạn muốn rút gọn liên kết nào chỉ việc dán liên kết đó vào khung Shorten URL. Ví dụ như hình dưới mình muốn rút gọn link 1 bài viết của mình.

Nhập liên kết cần rút gọn và nhấn Shorten. Kết quả rút gon sẽ như hình sau.

Việc còn lại cần làm để kiếm tiền đó chính là sao chép liên kết đã rút gọn này. Sau đó bạn có thể gửi cho bạn bè cùng đọc , hoặc dán liên kết này lên các trang mạng xã hội hoặc gắn vào blog hay website của bạn. Khi khách truy cập vào liên kên này họ sẽ thấy các quảng cáo và bạn sẽ nhập được % tiền hoa hồng từ các quảng cáo này.

Bạn có thể xem doanh thu từ các quảng cáo từ những liên kết rút gọn bạn đã tạo bằng cách truy cập liên kết https://shrtfly.com/member/dashboard

Bạn cũng có thể xem lại các liên kết đã rút gọn tại https://shrtfly.com/member/links

Nếu bạn muốn rút tiền từ hệ thống về tài khoản của mình hãy vào liên kết này https://shrtfly.com/member/withdraws

Kết luận

Về mô hình kiếm tiền này thì không có gì là quá khó để hiểu. Điều quan trọng nhất là làm thế nào bạn thu hút được người đọc, xem truy cập vào các liên kết rút gọn bạn đã tạo.

Hy vọng với bài viết này các bạn đã có thể tìm và lựa chọn cho mình được hệ thống rút gọn link kiếm tiền ưng ý.

Trợ Giúp Nhanh – Trogiupnhanh.com

Tùng Lâm

Xin chào, mình là Lâm. Hiện tại mình đang là Network Engineer / Security Engineer. TGN là nơi mình viết bài khi có những thời gian rảnh rỗi.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x