TOP 7 website vay tiền trực tuyến uy tín nhất hiện nay

Khách hàng vay tiền dần trở nên ngao ngán với mọi thủ tục phức tạp tại các ngân hàng và mong muốn một dịch vụ tối ưu hơn. Hình thức vay tiền online cung cấp khoản vay tài chính công nghệ, đáp ứng nhu cầu vay nhanh, thủ tục đơn giản của khách hàng.  

Tuy nhiên, cách thức vay tiền trực tuyến khác biệt nhiều so với vay vốn truyền thống. Để đảm bảo quyền lợi cũng như đỡ bỡ ngỡ dành cho người vay mới. Top 7 website vay tiền trực tuyến uy tín sau đây sẽ giúp khách hàng tìm ra sự lựa chọn toàn vẹn nhất. 

Vay tiền trực tuyến là gì ? 

Vay tiền trực tuyến là hình thức vay tín chấp phù thuộc hoàn toàn vào mức độ uy tín của khách hàng. Thông qua giao dịch này, người vay không cần gặp mặt, không thẩm định và thậm chí không cần thế chấp tài sản nhưng khoản vay vẫn sẽ được giải ngân chỉ trong ngày. 

Đơn vị cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ dựa trên thu nhập, lịch sử tín dụng và khả năng chi trả nợ để quyết định xét duyệt hồ sơ thành công hay không. 

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền trực tuyến 

  • Thủ tục đơn giản từ bước cung cấp thông tin cá nhân cho đến xác nhận thông tin chỉ trong 24 giờ.  
  • Không cần đảm bảo tài sản, không thế chấp tài sản và cũng không qua thẩm định người thân. Người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể hoàn tất đăng ký, rút ngắn mọi thủ tục một cách tối giản nhất. 
  • Hoàn tất thủ tục và giải ngân chỉ diễn ra trong 24 giờ. 
  • Không giới hạn phạm vi vay tiền vì khách hàng có thể vay tiền trực tuyến qua website, app,..bất cứ đâu và tỉnh, thành nào trên lãnh thổ Việt Nam. 

Các trang vay tiền trực tuyến uy tín hiện nay

Takomo 

Trang web Takomo là một trong những đơn vị cho vay hàng đầu Việt Nam. Chỉ trong 6 hơn thành lập đến nay, Takomo đã tạo dựng một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng với sự uy tín, minh bạch trong từng điều khoản. Hạn mức vay của Takomo linh động từ 500k đến 10 triệu đồng, ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên lên đến 3 triệu đồng. 

Có thể bạn cần →   Cách mua tai nghe Bluetooth chất lượng và hay nhất 2022

Lãi suất hiện tại của Takomo dao động ổn định từ 12% – 18,3%/năm, được đánh giá là mức lãi cạnh tranh cao trên thị trường. Thời hạn vay tại Takomo chỉ từ 30 ngày, 91 ngày và 120 ngày. 

Takomo cam kết minh bạch về lãi suất, kỳ hạn vay trên hợp đồng. Hiện tại, Takomo cho phép  thanh toán với nhiều phương thức khác nhau từ ví điện tử đến điểm thu hộ. Chính vì vậy, người vay có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín, an toàn khi sử dụng các sản phẩm vay tại đây.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt là với những khách hàng đang cần tiền gấp có thể sử dụng dịch vụ vay tiền bao đậu hồ sơ Takomo để tăng tỷ lệ và giải ngân nhanh chóng hơn.

Robocash 

Robocash là một trong những website vay tiền tự động đầu tiên tại Việt Nam. Với công ty tài chính này, người vay có thể vay bất cứ thời điểm nào và ở đâu dù những ngày lễ Tết vẫn vay được. Với hạn mức linh hoạt từ 1 triệu đồng 10 triệu đồng, lãi suất 18,3%/năm được đánh giá khá ổn định so với thị trường hiện nay.  

Hiện tại, Robocash chưa hỗ trợ thanh toán qua các ví điện tử, điểm thu hộ như Momo, Viettel Pay, Vinmart… 

Doctor Đồng 

Dịch vụ tài chính Doctor Đồng trực thuộc TNHH MTV Vạn An Phát, chuyên cung cấp khoản vay tài chính từ 500K đến 10 triệu đồng. Lãi suất hiện tại của Doctor Đồng là 12%/năm trở lên, đây được đánh giá là mức lãi suất cạnh tranh so với thị trường. Mức vay đầu tiên lên đến 2 triệu đồng. 

Lendbox 

Ledbox được phát triển và vận hành với Công ty CP Đầu Tư Vega Fintech từ năm 2016 đến nay. Là một trong những website có hạn mức ổn định từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng từ 7 ngày đến 30 ngày. Khoản vay đầu tiên có thể tối đa lên đến 3 triệu đồng. 

Fastmoney 

Fastmoney là sản phẩm tài chính công nghệ trực thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) hỗ trợ khoản vay cấp tốc thông minh. Fastmoney cung cấp hạn mức từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng với thời hạn tối đa 90 ngày. Tuy nhiên, lãi suất vay tiền nhanh tại Fastmoney cao hơn so với các thương hiệu khác với 24%/năm. 

Crezu 

Crezu trực thuộc công ty Fininity Ltd với nghĩa vụ giúp khách hàng tìm kiếm một đơn vị cho vay uy tín. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ tại Crezu được đánh giá khá cao lên đến 94% với thời gian giải ngân 30 phút. Hạn mức cho vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. 

Có thể bạn cần →   Email Marketing - Lời giải cho vấn đề giảm chi phí mà vẫn tăng doanh thu

Cashwagon 

Cashwagon là dịch vụ hỗ trợ các vấn đề tài chính với hạn mức vừa đủ từ 1 triệu đồng 10 triệu đồng. Khả năng giải ngân 60 phút đến 24 tiếng sau khi hệ thống xét duyệt hồ sơ. Lãi suất của Cash hấp dẫn từ 12%/năm  

Những lưu ý khi vay tiền trực tuyến tại đơn vị tài chính 

Tìm hiểu đơn vị tài chính trước khi vay tiền: 150 công ty tài chính hiện nay là con số khá lớn. Thế nhưng, không phải bất cứ đơn vị tài chính nào cũng uy tín, an toàn. 

Khách hàng nên biết rõ một số thông tin cơ bản của đơn vị về mã số thuế, giấy phép kinh doanh, người đại diện pháp lý, địa chỉ, tổng đài,…trước khi quyết định vay vốn. Ngoài ra, hãy nắm chắc được độ phổ biến và số lượng khách hàng của đơn vị tài chính đó có uy tín hay không. 

Đọc rõ mọi điều khoản về lãi suất: Theo quy định của pháp luật, lãi suất không được vượt quá 20%/năm. Vì vậy, người vay nên đọc kỹ điều khoản như tiền lãi, chi phí phát sinh, hạn mức,…trước khi quyết định vay vốn.  

Kiểm soát và có kế hoạch chi trả khoản nợ: Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và dành một khoản chi phí để trả nợ đúng kỳ hạn. Nếu người vay không tất toán đúng hạn, nguy cơ đóng thêm phí phạt trả chậm cùng khả năng ghi nợ xấu vô cùng cao.  

Thanh toán trước thời hạn 1,2 ngày: Do một số nguyên nhân về lỗi hệ thống hoặc cập nhật thông tin trễ của một số điểm thu hộ khiến thời gian tất toán bị trì hoãn vài ngày dù bạn có thanh toán đúng kỳ hạn. Chính vì vậy, thanh toán khoản vay trước thời hạn khoảng 1,2 ngày sẽ giúp bạn tránh nguy cơ cộng dồn phí phạt không đáng có. 

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến 

  • Bước 1: Truy cập website chính thức của đơn vị cho vay theo đường link yêu cầu. 
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân về họ tên, hạn mức, số điện thoại. 
  • Bước 3: Cung cấp một số thông tin chi tiết về nghề nghiệp, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, mức thu nhập, thông tin người thân,… 
  • Bước 4: Xác thực danh tính bằng cách chụp ảnh chân dung, ảnh CMND/CCCD tải lên hệ thống của đơn vị cho vay. 
  • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi đến mã OTP để xác nhận hợp đồng. 
  • Bước 6: Nhận tiền giải ngân tại các quầy ATM sau khi hệ thống xét duyệt hồ sơ vay vốn. 

Kết luận 

Trên đây là top 7 website vay tiền trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay. Những trang web này đều minh bạch về lãi suất, kỳ hạn và phù hợp với khả năng tài chính của từng đối tượng cho vay. Chọn lựa một công ty tài chính an toàn, uy tín sẽ giúp bản thân phòng tránh nguy cơ nợ xấu và gồng “nợ cao”.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x