Cách điều khiển từ xa giữa 2 điện thoại Android với nhau

Nếu bạn đã nghe tới việc điều khiển điện thoại từ máy tính thì bạn đã từng nghe việc 2 điện thoại điều khiển nhau chưa ? Ở bài viết này trogiupnhanh.com sẽ gửi tới các bạn các ứng dụng hỗ trợ cho việc điều khiển tử xa giữa 2 điện thoại.

Cách điều khiển điện thoại từ xa từ một điện thoại khác

Teamviewer

Teamviewer là một ứng dụng cực kỳ phổ biến thường được sử dụng trên máy tính. Tuy nhiên bạn có thể cài đặt ứng dụng này cách dễ dàng trên CHPlay và App Store. Ở 2 điện thoại bạn chỉ cần cài đặt bản Teamviewer tương ứng và sau đó thực hiện chia sẻ ID và mật khẩu để kết nối điều khiển.

Ứng dụng Anydesk

anydesk

Đây là một ứng dụng thú vị cho phép người dùng điều khiển các thiết bị khác sử dụng thiết bị của bạn. Ứng dụng này được tạo ra bằng cách ghi nhớ các cuộc họp kinh doanh. Ứng dụng này nhanh, an toàn và miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Nó cho phép bạn thực hiện mọi tác vụ một cách trơn tru vì tốc độ khung hình cao mà nó mang lại.

AirMirror

Ứng dụng này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát điện thoại mà bạn đang truy cập bằng điện thoại khác, máy tính bảng, máy tính để bàn, mac, v.v. Khi điện thoại của bạn được kết nối, người dùng thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi từ điện thoại từ xa. Người dùng có thể trả lời tin nhắn văn bản bằng thiết bị điều khiển. Người dùng thậm chí có thể chuyển tệp, ảnh và video từ thiết bị này sang thiết bị khác. Bạn chụp ảnh màn hình, sử dụng máy ảnh, phản chiếu màn hình điện thoại và hơn thế nữa. Tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào nút tải xuống bên dưới.

Có thể bạn cần →   Zoom là gì ? Hướng dẫn cài đặt Zoom cho việc học tập và làm việc online

ScreenShare

screenshare

ScreenShare là một trong những ứng dụng tốt nhất mà người dùng có thể sử dụng để điều khiển điện thoại với điện thoại. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video, nhạc, trang web và nhiều loại tài liệu khác nhau. Điều đáng mừng về ứng dụng này là nó là một ứng dụng không có quảng cáo. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play bằng cách nhấp vào nút tải xuống bên dưới.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x