Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên Windows với Recoverit

Có một số phần mềm có sẵn trên thị trường giúp bạn khôi phục dữ liệu từ trên Windows. Đôi khi trong quá trình xóa dữ liệu hoặc tập tin không sử dụng khỏi máy tính, chúng ta lỡ tay xóa vĩnh viễn một số tập tin quan trọng, hình ảnh, video, PDF, Doc,… mà không thể lấy lại được.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sử dụng một Phần mềm Wondershare Recoverit . Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể khôi phục dữ liệu quan trọng mà bạn đã xóa khỏi máy tính hoặc máy tính xách tay của mình như PDF, Tài liệu, mọi hình ảnh, video, âm thanh..

Cách khôi phục các tệp đã xóa khỏi PC Windows.

Bước 1. Truy cập vào trang chủ của Recoverit và tiến hành tải bộ cài đặt của nó xuống máy tính.

khôi phục dữ liệu

Bước 2. Các bạn tiến hành nhấp đúp vào file cài đặt và tiến hành cài đặt nó. Tiến trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next Next cho tới khi hoàn thành.

Bước 3. Mở phần mềm lên và hãy chọn vị trí mà bạn cần khôi phục lại tài liệu. Ví dụ tài liệu bạn xóa nhầm nó ở ổ C thì hãy chọn ổ C và nhấn START.

khôi phục dữ liệu

Ngay sau đó nó sẽ thống kê ra tất cả các tài liệu trong thư mục mà bạn đã chọn. Khi mà nó đã quét xong và bạn có thể nhìn thấy file mà bạn đã lỡ tay xóa trước đó thì hãy nhấn Recover để chạy tiến trình khôi phục lại file.

khôi phục dữ liệu
khôi phục dữ liệu

Phần kết

Trên đây Trợ Giúp Nhanh đã giới thiệu tới các bạn 1 phần mềm hữu ích cho việc khôi phục dữ liệu. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại thông tin ở phần bình luận phía dưới. Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x