Cách khôi phục tài liệu Word khi chưa được lưu

Microsoft Office là một trong những phần mềm có nhiều người dùng nhất. Hơn 1 tỷ người sử dụng và hơn 140 triệu người sử dụng phiên bản di động của Microsoft Office.

Nếu bạn chỉ gõ vài chữ thì việc mất nó không phải là vấn đề to tát. Nhưng khi bạn đã gõ hàng nghìn chữ và quên lưu, chắc chắn sẽ khiến bạn chán nản và rất lười gõ lại.  Hôm nay, Trogiupnhanh.com sẽ gửi bạn một hướng dẫn về cách khôi phục tài liệu Microsoft Word chưa được lưu.

Microsoft sẽ tự động lưu tài liệu sau mỗi 10 phút và có thể thay đổi theo ý muốn. Dưới đây là cách khôi phục tài liệu Microsoft Word chưa được lưu:

Cách khôi phục tài liệu Microsoft Word chưa được lưu

Microsoft Word có tính năng Recover Unsaved Document để khôi phục dữ liệu chưa được lưu. Cho dù là do bạn quên lưu tài liệu, hay do máy tính bị đột ngột tắt, hoặc bạn vô tình đóng ứng dụng và nhiều lý do khác. Bạn cũng đừng lo lắng, tài liệu của bạn sẽ không bị mất đâu và hoàn toàn có thể lấy lại được.

Bước 1. Mở lại Microsoft Word và sau đó đi tới File

khôi phục tài liệu word

Bước 2. Sau khi ấn vào File bạn sẽ thấy 1 mục đó là Recover Unsaved Documents

khôi phục tài liệu word

Ngay lập tức khi bạn ấn vào Recover Unsaved Documents thì các tài liêu mà bạn chưa lưu trước đây sẽ được mở lại. Sau đó bạn hãy nhớ lưu lại chính xác tài liệu của mình.

Có thể bạn cần →   Excel có các loại định dạng (format) nào ?

Chú ý : Bạn có thể tìm lại các tài liệu bạn chưa nhớ lưu ở C:UsersjonnyAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x