Cách sửa lỗi Word bị cách chữ – Hướng dẫn 2024

Rất nhiều người dùng sử dụng trình soạn thảo văn bản Microsoft Word gặp phải vấn đề văn bản bị lỗi cách chữ. Để dễ hiểu hơn thì chúng ta tham khảo hình ảnh dưới đây xem có phải vấn đề bạn đang cần tìm không nhé.

sửa lỗi word bị cách chữ

Lỗi bị cách chữ trong Word.

Hãy nhìn hình ảnh phía trên ở khung tô đỏ, đó là hiện trạng lỗi cách chữ mà rất nhiều người thường gặp khi soạn thảo với Word. Với bài viết này Trogiupnhanh.com sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi cách chữ này nhé.

Các cách khắc phục Word bị lỗi cách chữ

Kiểm tra và thay đổi định dạng

Lựa chọn đoạn văn bản mà bạn muốn sửa sau đó tại tab Home kiểm tra lại lần nữa chính xác các kiểu chữ cũng như kích thước, màu sắc..

Nếu có quá nhiều vị trí , các bạn hãy sử dụng phương án thao tác cho tất cả bằng cách bôi đen toàn bộ và chọn chung 1 font chữ.

sửa lỗi word bị cách chữ

Kiểu chữ mặc định

Cách tiếp theo đó chính là nhấn vào Clear All Formatting (Xóa tất cả định dạng) trong tab Home.

Kiểm tra thứ tự xuống dòng và thụt đầu dòng

Một bước kiểm tra quan trọng đó là hãy xem xem trong đoạn văn bản đó có thự tự xuống dòng không mong muốn hay thụt đầu dòng không cần thiết không. Hãy căn chỉnh lại phù hợp để văn bản có tiết diện phù hợp để không bị cách chữ.

Có thể bạn cần →   Khắc phục: Đã kết nối tai nghe Bluetooth nhưng không có âm thanh trong Windows 10

Phần kết

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn với cách sửa lỗi Word bị cách chữ, hãy đừng ngần ngại để lại thông tin phía dưới hoặc gửi email trực tiếp tới support@trogiupnhanh.com. Trợ Giúp Nhanh hy vọng bài viết sẽ giúp ích tới Quý vị.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x