Cách tăng lượt xem và duy trì cho người mới tham gia Youtube

Một Youtuber mới làm quen có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với hy vọng trở nên nổi tiếng. Tất nhiên họ muốn video của mình được nhiều người xem để có thể kiếm tiền. Vì lý do này, bài viết này cung cấp một số cách hiệu quả nhất để tăng lượt xem trên YouTube cho Youtuber mới bắt đầu.

cach tang view youtube

Khi nói đến nội dung số, bao gồm cả video Youtube, có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng. Đặc biệt là bây giờ, nơi mà hầu như tất cả mọi người đều cạnh tranh để trở thành người sáng tạo nội dung. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và khó phân thắng bại hơn. Nhưng đừng nản lòng, các Youtuber mới làm quen có thể học và áp dụng các phương pháp dưới đây để tăng lượt xem video của mình, bao gồm:

Chú ý đến xu hướng cộng đồng

Trong thế giới kỹ thuật số, các xu hướng thay đổi diễn ra rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Hầu hết người dùng internet thường không muốn bỏ lỡ thông tin hoặc xu hướng phổ biến. Hãy tận dụng cơ hội này để thu hút người xem video Youtube bằng cách tạo nội dung dựa trên các xu hướng đang được thảo luận hiện nay.

Có thể bạn cần →   Khắc phục lỗi chuột bị treo lag trên Windows 10

Tìm hiểu SEO và Tối ưu hóa Từ khóa

Tối ưu hóa Search Engine Optimization (SEO) là một thủ thuật được sử dụng để làm cho các trang web và nội dung của chúng dễ dàng được các công cụ tìm kiếm tìm thấy. Trong khi từ khóa hoặc từ khóa là những từ hoặc sự kết hợp của các từ mà mọi người thường sử dụng trong các công cụ tìm kiếm. Bằng cách thực hiện SEO và tối ưu hóa từ khóa trên video, mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy chúng hơn nên khả năng người xem sẽ tăng lên.

Tạo tiêu đề và hình thu nhỏ thú vị

Mặc dù một video Youtube thân thiện với SEO và có các từ khóa phù hợp để lọt vào danh sách tìm kiếm hàng đầu. Không nhất thiết video sẽ nhận được nhiều lượt xem.

Do đó, điều quan trọng là phải tạo tiêu đề và hình thu nhỏ của video thu hút và thu hút sự tò mò của mọi người khi họ xem chúng. Tuy nhiên, đừng để tiêu đề và hình thu nhỏ trở thành một thứ gì đó sai sót hoặc nhấp chuột mà thực sự sẽ làm mất đi sự quan tâm và tin tưởng của khán giả.

Tận dụng các tính năng của Thẻ và Màn hình kết thúc

Youtube cung cấp các tính năng Thẻ và Màn hình kết thúc mà người tạo nội dung có thể sử dụng để đề xuất các video khác trong các kênh liên quan. Cách tăng người xem Youtube trên này thường khá hiệu quả.

Có thể bạn cần →   [Mẹo 2022] - Nguyên nhân và cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Điều này là do mọi người có xu hướng tò mò về nội dung khác trên kênh. Thử chèn các video có liên quan đến video sẽ được cung cấp tính năng Thẻ và Màn hình kết thúc này.

Quảng cáo Video

Một thương gia phải làm gì để sản phẩm của mình bán được? Khuyến mãi. Người sáng tạo nội dung YouTube có thể được ví như một thương gia phải quảng bá để có thể xem video của mình. Cách đơn giản nhất để quảng cáo là chia sẻ liên kết video đến các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Sử dụng một câu thú vị làm phần giới thiệu để mọi người trở nên tò mò.

Duy trì và cải thiện chất lượng kênh

Một Youtuber thành công, thường đã có một lượng khán giả trung thành, những người không còn xem xét tiêu đề, hình thu nhỏ và những thứ khác nữa. Chỉ cần một video mới được tải lên, những người xem trung thành này sẽ tự nguyện xem video đó.

Có được điều này nhờ sự tin tưởng vào chủ sở hữu kênh, người luôn trình chiếu nội dung chất lượng tốt, phù hợp với sở thích của khán giả. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì và cải thiện chất lượng của kênh, bao gồm chất lượng video về mặt nội dung và chỉnh sửa, tương tác với khán giả, thành phần danh sách phát, v.v.

Đó là một số cách tăng người xem Youtube có thể làm được. Tất nhiên, có nhiều cách khác để làm điều này. Tuy nhiên, danh sách trên là một số điểm chính được coi là hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với những Youtuber mới bắt đầu còn phải xử lý. Ngoài ra, sự kiên nhẫn và bền bỉ cũng là chìa khóa quan trọng cho việc này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x