Cách tạo ảnh cổ điển thời xưa với 4 ứng dụng cho Android

Chúng ta đã quá quen thuộc với những bức ảnh sắc nét, những bức ảnh công nghệ cao. Đôi khi chúng ta muốn quay lại hoài niệm xưa với những bức ảnh cổ kính cổ điển. Những bức ảnh này thường mạng tâm trạng rất buồn. Nó sẽ là những bức ảnh cổ điển để nói lên tâm trạng của bạn.

Bạn có những bức ảnh đẹp và bạn muốn nó trở nên cổ điển. Nó sẽ thật cổ kính và mang âm hưởng của giai điệu thời xưa. Có 5 ứng dụng rất tốt giúp bạn tạo nên những bức ảnh có phong cách cổ kính, cổ điển.

Ứng dụng VSCO

VSCO không phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Đó là sự pha trộn giữa một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và mạng xã hội .

Ứng dụng không được thiết kế đặc biệt để tạo ảnh cổ điển. Tuy nhiên, nó cung cấp một bộ công cụ cho phép bạn thực hiện bất kỳ phong cách nào bạn thích

Nhược điểm lớn nhất của VSCO là nó không hoàn toàn miễn phí. Trên thực tế, bạn sẽ phải trả tiền cho phiên bản cao cấp để có quyền truy cập vào nhiều bộ lọc nhất 

Nói chung, VSCO là một công cụ tuyệt vời không chỉ cho ảnh cổ điển mà còn để chỉnh sửa nói chung. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó như một mạng xã hội thay thế để giới thiệu công việc của mình hoặc lấy những ý tưởng mới.

Có thể bạn cần →   Sửa lỗi Downloading. Do not turn off target trên điện thoại Samsung

Ứng dụng Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường và tạo ảnh cổ điển không phải là chức năng chính của nó. Tuy nhiên, những người tạo ra công cụ này (và không ai khác ngoài Google!), Đã nhận ra mức độ phổ biến đỉnh cao của hình thức nghệ thuật này, vì vậy họ đã triển khai một vài tính năng để chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển.

Adobe Lightroom

Adobe là một công ty khai thác phần mềm, chỉnh sửa đa phương tiện. Trên thực tế, một số ứng dụng của Adobe có thể đã cắt giảm, nhưng mình quyết định sử dụng Lightroom vì đó là sự lựa chọn của nhiều nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Vaporgram

Nó không phải là một trình chỉnh sửa ảnh, nó là một máy tạo meme. Nếu bạn đã quen thuộc với tính hài hước, thì bạn sẽ thích ứng dụng này, vì nó cho phép bạn tạo ảnh và meme của riêng mình.

Kết luận

Trên đây là 4 ứng dụng được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng ảnh đẹp. Với 4 ứng dụng trên mình đánh giá cao Snapseed vì nó khá dễ sử dụng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x