Cách tìm lại liên hệ trong danh bạ cho điện thoại Android

Mất liên hệ danh bạ

Nỗi sợ hãi lớn nhất của tất cả người dùng điện thoại thông minhi là mất mọi dữ liệu quan trọng. Trong số đó, dữ liệu danh bạ là điều đáng sợ nhất. Khi mất danh bạ chúng ta sẽ không thể “nhớ nổi” tất cả các số điện thoại trong danh bạ trước đây. Có nhớ thì cũng chỉ một vài số của người thân gia đình hay một vài số thường liên hệ.

Tuy nhiên, với lượng người dùng smart phone hệ điều hành Android nhiều như hiện nay thì sẽ có phương pháp lưu dữ liệu liên hệ. Với phương pháp này sẵn sàng giúp bạn khôi phục dữ liệu danh bạ bất kỳ lúc nào.

Sử dụng Google Contact để khôi phục

Như các bạn đã biết thì khi sử dụng smart phone Android thì khi đăng ký thiết bị, bắt buộc chúng ta phải sử dụng tài khoản Google. Đây là điều bắt buộc để sử dụng được điện thoại Android. Việc này thật sự có ý nghĩa cho những lúc cần thiết như thế này.

Khi đăng ký tài khoản Google, tài khoản sẽ thu thập và sao lưu dữ liệu danh bạ, hình ảnh, video lên trên máy chủ của Google. Hay nói cách khác là đồng bộ tài khoản Google.
Vậy chúng ta sẽ lấy lại danh bạ đã xóa trên Google bằng cách nào? Hãy theo dõi vài bước cơ bản sau đây nhé.

Có thể bạn cần →   Sửa lỗi không mở được file Excel chỉ với vài bước đơn giản

B1. Đăng nhập tài khoản Google
B2. Truy cập địa chỉ :

B3. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả danh bạ mà bạn đã đồng bộ lên từ thiết bị smart phone Android của mình. Nó sẽ lưu tất cả những thông tin danh bạ của tất cả điện thoại android bạn đã
đăng nhập với tài khoản này.

B4. Hãy tìm liên hệ mà bạn muốn khôi phục lại vào danh bạ và nhập lại vào danh bạ trong điện thoại của bạn.

Kết luận

Tiến trình thực hiện khôi phục liên hệ trong danh bạ khá đơn giản phải không? Tất nhiên rồi, Trợ Giúp Nhanh luôn đưa những phương pháp trọng tâm và nhanh chóng để hỗ trợ tốt nhất tới người dùng.
Chúc Quý độc giả vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x