Cách viết chữ in đậm trên Facebook khi đăng Status

Một ngày đẹp trời khi các bạn đang lướt Facebook. Ái chà chà, tự nhiên thấy có một status đăng lên với dòng chữ in đậm nổi bật.

Trong đầu bạn tự đặt ra các câu hỏi rằng họ làm kiểu gì thể nhỉ ?. Thưa với các bạn rằng trên đời này chẳng có gì mà người ta làm được mà mình không làm được. Kaka.

Trêu vui vậy cho có mở bài dài dài để còn dễ SEO bài viết thôi. Cách để viết được chữ in đậm trên Facebook cũng khá đơn giản. Hãy cùng Trogiupnhanh làm theo một vài bước sau đây nhé.

Cách viết in đậm trên Facebook bằng Yaytext

Yaytext là một trang web có đầy đủ các công cụ hỗ trợ viết ký tự đặc biệt. Điển hình như việc viết in đậm, in nghiêng, gạch chân, gạch ngang… Thậm chí đến viết cả chữ to chữ nhỏ, đổ bóng sang trái hoặc sang phải…

Công cụ này giúp bạn không chỉ viết in đậm trên Facebook. Thậm chí, Yaytext còn hỗ trợ bạn viết trên cả Twiter.

Bước 1. Truy cập vào Yaytext.com

Bước 2. Khi vào được trang bạn sẽ thấy ngay khung nhập chữ to lù lù. Các bạn đã biết phải làm gì rồi đó. Hãy thử nhập dòng chữ mà bạn muốn thay đổi kiểu cách. Ví dụ như:

viết in đậm trên facebook

Ngay ở phía dưới khung nhập sẽ có hàng loạt, hàng tá các kiểu cách độc lạ cho chữ. Chữ in đậm và in nghiêng sẽ nằm ở lưng lưng giữa cách danh sách hiển thị.

Có thể bạn cần →   Cách tắt thông báo hoàn toàn trên Windows 10
viết in đậm trên facebook

Bước 3. Việc đơn giản nhất cuối cùng đó chính là copy dòng chữ mà bạn ứng lên Facebook.

Ngay phía bên cạnh các kiểu chữ có nút Copy đó các bạn. Nhấp vào đó để copy và dán lên Facebook thôi.

viết in đậm trên facebook
Viết in đậm trên facebook

Kết luận

Kết luận của bài viết này thì rất là đơn giản ngắn gọn. Viết bài dài dài vậy để trông nó professional thôi. Thực tế các bạn chỉ cần truy cập Yaytext.com > Nhập chữ mong muốn > Copy và paste lên Facebook là xong.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x