Cách xóa hết toàn bộ bài viết Facebook trên Android và iOS

Chúng ta đều biết rằng Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Hàng tỷ bài đăng được chia sẻ hàng ngày trên Facebook bao gồm ảnh, văn bản, video và sự kiện, v.v. Mọi người đều chia sẻ chi tiết về cuộc sống của họ trên Facebook, có thể là một chuyến đi với bạn bè hoặc sự kiện lớn trong đời. Do đó, dòng thời gian của mọi người tràn ngập rất nhiều bài đăng có thể trở nên không liên quan theo thời gian. Vì vậy, bạn nên xóa hàng loạt các bài đăng không liên quan trên Facebook.

Cách xóa hàng loạt bài viết Facebook đơn giản

xóa toàn bộ bài viết facebook

Trong phiên bản ứng dụng Facebook hiện tại, bạn có thể lọc các hoạt động của mình dựa trên Danh mục, Ngày tháng Mọi người . Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào trong ba tùy chọn này để sắp xếp các bài đăng trên Facebook của mình và lọc ra những bài bạn muốn xóa

Bước 1. Hãy mở ứng dụng Facebook và vào trang cá nhân của bạnThao tác này sẽ mở trang hồ sơ Facebook của bạn.

Nhấn vào dấu 3 chấm ngang bên cạnh nút Chỉnh sửa hồ sơ . Thao tác này sẽ mở trang cài đặt hồ sơ Facebook của bạn .

Bước 2. Truy cập vào Activiti Log và nhấn tiếp chọn Manager Your Post ( Quản lý bài viết của bạn )

Bước 3. Lọc bài đăng của bạn theo Danh mục, Ngày tháng hoặc Người. Hãy nhấn vào nút Bộ lọc để lọc ra các bài đăng bạn muốn xóa. Trong Bộ lọc, bạn sẽ thấy ba tùy chọn để sắp xếp các bài đăng của mình theo Danh mục, Ngày tháng và Mọi người . Bây giờ, hãy chọn tùy chọn ưu tiên để lọc các bài đăng bạn muốn xóa hàng loạt khỏi Facebook.

Bước 4 . Cuối cùng, chọn tất cả các bài viết mà bạn muốn xóa khỏi Facebook, sau đó nhấn vào nút Lưu trữ hoặc Thùng rác ( Move Trash ) để lưu trữ hoặc chuyển tất cả các bài đăng đã chọn vào thùng rác

Phần kết

Hướng dẫn trên đã giải thích cách bạn có thể xóa nhiều bài đăng trên Facebook trong thiết bị Android và iOS của mình . Giờ đây, bạn có thể dễ dàng giữ cho dòng thời gian Facebook của mình gọn gàng và sạch sẽ bằng cách xóa các bài đăng không liên quan trực tiếp khỏi ứng dụng Facebook của bạn. Tuy nhiên, trên Facebook, bạn nên cẩn thận để không đăng bất kỳ thông tin cá nhân quan trọng nào để tránh những lo ngại về quyền riêng tư .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x