Đánh giá game eFootball 2024 có những điểm mới nào hấp dẫn?

Một mùa giải mới đã bắt đầu và eFootball 2024 đem đến những tính năng mới đầy hấp dẫn, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Trong trò chơi mới, có một số cải tiến đáng chú ý, như Chỉ số cầu thủ được thiết kế để tăng cường sức mạnh của đội hình. Giờ đây, chỉ số cầu thủ có thể vượt qua giới hạn thông thường là 99, mở ra nhiều khả năng mới cho người chơi.

Cải tiến lối chơi trong eFootball 2024 là một điểm đáng chú ý, bao gồm cải thiện toàn diện về Tấn công, Phòng thủ và Bắt bóng. Việc kiểm soát bóng và rê bóng, phản ứng sau khi chạm bóng của cầu thủ đã được tối ưu hóa rất nhiều. Có sự cải tiến đáng kể trong việc chạm bóng giữa không trung. Người chơi giờ đây có thể kiểm soát bóng tốt hơn và thậm chí rê bóng trong các không gian hạn chế.

Về phòng thủ, trò chơi đã thêm các hoạt ảnh mới, được điều chỉnh một cách hợp lý để tăng sức mạnh cho các hành động đánh chặn và cản phá. Thủ môn cũng đã được trang bị những khả năng chuyển động mới, để nâng cao khả năng bắt bóng và cạnh tranh với cầu thủ đối phương trong eFootball 2024.

Ngoài ra, một tính năng mới được gọi là Boosters đã được thêm vào. Hệ thống Boosters trong eFootball cho phép người chơi cải thiện kỹ năng của các cầu thủ đã chọn. Người chơi có thể tăng hiệu quả của Dream Team lên hơn giới hạn thông thường, giúp phát huy tối đa tiềm năng.

Có thể bạn cần →   Các game đổi thưởng HOT tại Top88 - Sân chơi chất như nước cất

Thêm vào đó, trò chơi cũng cho phép người chơi tham gia vào các sự kiện theo chủ đề, ngay cả khi không đủ số lượng người tham gia. eFootball thể hiện sự khác biệt lớn so với các phiên bản trước đây của Konami. Một trong những thay đổi quan trọng nhất là việc chuyển đổi sang mô hình cho phép chơi miễn phí, giúp trò chơi tiếp cận được với nhiều fan hơn. 

Nếu là một người thích đọc tin tức về game bóng đá và mong muốn trải nghiệm đặt cược, các bạn có thể đăng ký w88 để tìm hiểu nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x