Dịch vụ hoàn tiền data Viettel là gì ?

Chắc hẳn nếu bạn là một người quen sử dụng các gói data của nhà mạng Viettel thì dạo gần đây cũng đã nghe được tin đồn về dịch vụ hoàn tiền data Viettel mới được triển khai cực kì hot đúng không nào? 

Tuy hấp dẫn nhưng đây là một dịch vụ mới và chưa được nhiều người nắm rõ. Để giúp đỡ các bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ hoàn tiền data Viettel này, chúng tôi xin gửi tới mọi người những thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây nhé.

Hoàn tiền data Viettel là gì?

Dịch vụ hoàn tiền data Viettel là một dịch vụ hoàn tiền data vô cùng tiện ích mới được ra mắt để có thể giúp bạn đăng ký các gói cước phổ biến thuộc nhà mạng Viettel đi kèm với ưu đãi được giảm giá qua hình thức hoàn tiền về tài khoản chính của bạn.

Sử dụng dịch vụ hoàn tiền data như thế nào?

Cách sử dụng dịch vụ hoàn tiền data khá là đơn giản. Trước hết các bạn cần truy cập vào website https://hoantiendata.com/ để lựa chọn các gói cước trong dịch vụ hoàn tiền data Viettel, sau đó soạn theo cú pháp: 

[Tên gói cước] DK gửi 9123

Trong đó phần tên gói cước bạn hãy điền tên gói cước theo ý thích của bản thân, đó có thể là gói ST90, ST120 hay gói cước MIMAX Viettel, DK là mã cú pháp đăng ký gói và 9123 là đầu số tổng đài Viettel sẽ giúp bạn xử lý việc đăng ký gói cước này.

Ngay sau khi bạn tiến hành đầy đủ các bước đăng ký thành công qua website hoantiendata.com thì bạn sẽ được cập nhật ưu đãi mà gói cước đem đến ngay lập tức, thỏa thích chơi các game mobile như PUBG hay Freefire, học tiếng Anh. Ngoài ra trong vòng 48 tiếng kể từ khi đăng ký bạn còn được hoàn tiền tùy theo gói cước bạn chọn nữa đó.

Có thể bạn cần →   Có nên sử dụng nước tẩy trang và các lưu ý cần thiết

Tuy nhiên, để việc sử dụng dịch vụ hoàn tiền data Viettel diễn ra thành công bạn buộc phải lưu ý một số điều sau: 

– Thuê bao của bạn chỉ được chấp nhận hoàn tiền nếu thỏa mãn yêu cầu sau: trong vòng 60 ngày về trước kể từ ngày bạn đăng ký dịch vụ bạn không đăng ký gói cước mà bạn đang đăng ký sử dụng.

– Ngoài vấn đề khi đăng ký trùng gói cước nếu bạn đăng ký gói cước bất kì có giá trị thấp hơn gói cước mà bạn sử dụng gần nhất trong vòng 60 ngày trở về trước bạn cũng sẽ không đủ điều kiện xét nhận hoàn tiền.

Khách hàng có thể tự tra cứu tình trạng hoàn tiền trên website. Thời điểm bắt đầu tra cứu thuận lợi nhất là 48 tiếng kể từ thời gian bạn bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Tóm lại đây là một dịch vụ có thể giúp bạn đăng ký được các gói cước 4G hot nhất hiện nay của nhà mạng Viettel để xem phim, chơi game thỏa thích với mức giá ưu đãi nhất cùng sự thú vị khi được hoàn tiền vào tài khoản. Hãy nhanh tay truy cập trang web để trở thành những tệp khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ hấp dẫn này nhé. Tìm hiểu thêm cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng 90k được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x