Học Facebook AdS ở đâu tốt nhất? IMTA địa chỉ đào tạo uy tín

IMTA được phát triển lên từ một nhóm làm việc có cùng sở thích đam mê về công nghệ. Cho đến nay, tuy số năm hoạt động không tính là dài nhưng IMTA thật sự đã chứng minh được kinh nghiệm không nằm ở con số năm hoạt động, mà là nằm ở năm kinh nghiệm giảng viên. Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, tốt nghiệp các trường danh tiếng, chúng tôi luôn tự hào vì đã đào tạo nên các lứa học viên xuất sắc, tài năng. Vậy bạn có muốn là người xuất sắc kế tiếp? Tham gia ngay khóa học Facebook Ads tại IMTA.

4 lý do bạn nên chọn học Facebook Ads tại IMTA?

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị dạy khóa học Facebook ads khác nhau. Thế nhưng, IMTA luôn tự hào mình rất nổi bật trong số đó nhờ phương pháp dạy tân tiến và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp:

 • IMTA sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về marketing đã ở vị trí thạc sĩ tiến sĩ. Các kỹ sư lập trình, thiết kế web tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng có kinh nghiệm từ 7-12 năm.
 • Thực chiến 100% trên sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh thông qua các bài học thực tế xen lần phần lý thuyết. Đúc rút kinh nghiệm từ thực tiễn và hỗ trợ sửa sai cho các học viên.
 • Luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/24 cho học viên khi có thắc mắc liên quan đến bài giảng.
 • Cơ sở vật chất dạy học hiện đại, luôn update chương trình giảng dạy mới nhất phù hợp với biến đổi của thị trường.
Có thể bạn cần →   Hướng dẫn Cách đăng ký gói 4G Viettel nhiều Ưu đãi Tốt tại Viettel Data
hoc facebook ads

4 vấn đề các nhà kinh doanh thường mắc sẽ được giải quyết

Khóa học Facebook Ads của IMTA giúp người học giải quyết được 4 vấn đề mà bất cứ nhà kinh doanh chưa có kinh nghiệm nào đều mắc phải khi thực hiện quảng cáo trên Facebook. Cụ thể:

 • Cách cài đặt tài khoản kinh doanh trở thành tài khoản có chức năng quảng cáo. Khắc phục lỗi vô hiệu hóa mà người dùng thường mắc.
 • Biết cách chọn tệp khách khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Từ đó, đưa ra chiến lược chính xác, đánh trúng mục tiêu.
 • Cách tạo các phần nội dung quảng cáo nhằm xây dựng uy tín và thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ bạn đang kinh doanh phù hợp với nền tảng Facebook.
 • Phân tích chính xác các chỉ số và thông số báo cáo để biết về mức độ hiệu quả của chiến dịch PR đang làm. Hướng dẫn cách xử lý tình huống. 

Ngoài ra, tham gia khóa học Facebook Ads bạn còn nhận được gì thêm

Ngoài việc được hướng dẫn tránh các vấn đề mà các nhà kinh doanh mới bắt đầu kinh doanh trên Facebook đều mắc phải. Phần nội dung của khóa học với 4 phần từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ giúp bạn:

 • Có cái nhìn tổng quát về kinh doanh trên nền tảng Facebook. Cách xây dựng một chiến dịch tổng thể để quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Tối ưu chi phí cho chiến dịch quảng cáo và xác định được đúng đối tượng mục tiêu cho từng chiến dịch cụ thể, cho từng sản phẩm cụ thể.
 • Biết cách quản lý trang kinh doanh của mình thật chuyên nghiệp. Tạo nên thương hiệu ấn tượng trong mắt khách hàng mục tiêu.
 • Biết cách kết hợp quảng cáo trên các nền tảng khác với Facebook.

Sơ qua về nội dung khóa học Facebook ads tại IMTA

Khóa học Facebook Ads tại IMTA gồm 4 phần, đi từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp học viên có thể tập làm quen dần với những khái niệm cơ bản nhất để từ đó làm cơ sở tiếp thu những kiến thức chuyên sâu hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng mình sẽ không mang được lý thuyết đi vào thực tiễn nếu như học giáo trình này.

Có thể bạn cần →   Dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Quốc Việt Nam giá tốt nhất

Phần 1: Cơ bản về quảng cáo facebook

Học viên sẽ được làm quen các khái niệm cần thiết phải biết về quảng cáo trên Facebook. Tập làm quen với các công cụ hỗ trợ quảng cáo như thuật toán và các phần mềm thiết kế video, hình ảnh. Thêm vào đó, là bạn sẽ được học cách để xây dựng content và thực hành tăng like trên trang kinh doanh của mình.

Phần 2: Thuật toán & đối tượng nâng cao

Ở phần này bạn sẽ tiếp tục được học các chuyên mục nâng cao cho phần thuật toán. Đồng thời, đi sâu hơn vào lý thuyết và thực hành của các khái niệm đã được nhắc đến ở mục một. Qua đó, học cách đánh trúng đối tượng mục tiêu mà mình đã xác định được trước đó.

hoc facebook ads
Học Facebook Ads uy tín tại IMTA

Phần 3: Phần mở rộng và nâng cao

Đây là phần quan trọng nhất của khóa học. Đến phần này, bạn sẽ nhận thấy được không còn quá nhiều lý thuyết nữa mà thay vào đó là các buổi thực hành nâng cao. Tại phần này, bạn sẽ được học cách thực hành chuyên nghiệp để chạy quảng cáo cho trang Facebook của mình. Đây là để bạn bắt đầu tạo dựng nên thương hiệu uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh.

Phần 4: Chatbot và trả lời tự động

Ở phần này, chúng tôi dạy bạn cách tạo các “hiệu ứng” cho một Fanpage. Hỗ trợ bạn tạo nên các dịch vụ chăm sóc khách hàng online thông qua chatbot, tin nhắn tự động,… để thương hiệu bạn trông thật chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

IMTA xin khẳng định rằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những gì được học vào sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh. Bởi chúng tôi luôn tự tin với khả năng giảng dạy của mình sau bao lứa học viên xuất sắc, thành công, và chúng tôi tin vào khả năng của bạn. Hy vọng, bạn cũng tin chúng tôi và tham gia khóa học Facebook Ads.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu làm dịch vụ quảng cáo Facebook cũng như phát triển các kênh marekting khác hãy liên hệ IMTA theo địa chỉ.

CÔNG TY TNHH IMTA

Địa chỉ: Tòa Nhà Charmington La Pointe , Số 181 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam
MST: 0316160183
Điện thoại: 0896677499
Email: info@imta.edu.vn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x