Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp tiền vào Remitano

Remitano chính là cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng trader ở Việt Nam. Thế nhưng có vẻ như Remitano đang mất dần vị thế khi Binance đã mở cửa cách giao dịch P2P. Vậy câu hỏi đặt ra là sử dụng Remitano để giao dịch trong thời điểm này có còn phù hợp ?

Remitano là gì ?

Remitano là một sàn cho phép giao dịch tiền ảo với dạng P2P. Peer-To-Peer là phương thức giao dịch luân chuyển trực tiếp các đồng tiền ảo giữa các đối tác một cách nhanh chóng.

Nói đơn giản hơn , P2P chính là một sàn giao dịch Bitcoin có vị trí lớn tại Việt Nam. Ở đây bạn có thể sử dụng tiền VNĐ để mua các đồng tiền ảo khác.

Truy cập trang chủ của Remitanowww.remitano.com

Có nên sử dụng Remitano ?

Phải có đến 80% các trader ở tại Việt Nam đều sử dụng sàn Remitano để giao dịch mua và bán tiền ảo. Bên cạnh đó tốc độ xử lý và đảm bảo quyền lời cho người dùng của Remitano được đặt lên hàng đầu.

Mọi thông tin về Remitano đều công khai và những thông tin về Remitano đều được rất nhiều trang báo giới thiệu tin dùng. Ngoài ra khi bạn tham gia Remitano sẽ được hưởng những ưu đãi từ các sự kiện chương trình.

Tính đảm bảo an toàn khi giao dịch được Remitano khẳng định công khai trên trang Giao dịch đảm bảo. Cách thức vận hành khi giao dịch tại Remitano như sau:

Khi bạn mở giao dịch, lượng Bitcoin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “Giao dịch đảm bảo” và khoá lại. Lúc này bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng rằng sẽ không nhận được Bitcoin.

  • Bitcoin sẽ bị khoá cho đến khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán
  • Trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi 2 bên
Có thể bạn cần →   Cách đọc tiếng Anh các ký tự trên bàn phím máy tính.

Cách đăng ký tài khoản Remitano

Việc đăng ký và đăng nhập vào hệ thống được Remitano tích hợp làm một. Dù là tài khoản cũ hay mới thì bạn cũng chỉ cần nhập email của mình và xác minh được theo đúng tài khoản Email là việc đăng ký đăng nhập thành công nhé các bạn.

Bước 1. Truy cập Cách đăng ký Remitano . Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng Remitano phía dưới để tới trang chủ của Remitano.

Bước 2. Chú ý phần góc bên phải phía trên sẽ có mục Đăng Nhập/ Đăng Ký

Lưu ý: Theo mình không nên sử dụng đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Bởi lẽ khi vô tình sử dụng chung máy tính với người khác và bạn quên thoát tài khoản Facebook hoặc Google thì họ sẽ có thể đăng nhập và chiếm quyền tài khoản của bạn.

Bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản Remitano bằng Email.

đăng ký remitano

Bước 3. Nhấp vào Đăng nhập bằng Email, bạn hãy nhập 1 địa chỉ email mới vào khung như hình dưới. Cuối cùng hãy nhấn Gửi Link để Remitano sẽ gửi cho bạn 1 email xác thực đăng nhập.

Bước 4. Hãy đăng nhập vào hòm thư email của bạn và tiến hành nhấp vào Đăng nhập Remitano.

Bước 5. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền Bí danh của mình. Hãy nhập vào và ấn Tiếp tục

Hãy đọc kỹ các điều khoản, chính sách sử dụng của Remitano. Nhấp chuột vào Tôi đã đọc và đồng ý. Hoàn tất việc này bạn sẽ được đưa tới trang chủ của Remitano đã đăng nhập sẵn tài khoản.

Note: Kể tử lần sau bạn đăng nhập cũng thực hiện các bước tương tự nhưng sẽ không cần phải nhập Bí danh và thông tin quy định, chính sách nữa.

Cách xác minh tài khoản Remitano.

Việc xác minh tài khoản là điều cần thiết và tất nhiên nó cũng được hướng dẫn rất rõ ràng.

Truy cập vào mục Xác Minh Tài khoản như hình dưới đây.

Tổng cộng có 5 cấp xác minh KYC. Bạn sẽ cần phải thực hiện lần lượt các cấp xác minh từ 1 đến 5 theo nhu cầu giao dịch của bạn.

Như ảnh phía trên thì bạn cần xác minh số điện thoại. Hãy nhấn vào Xác minh và nhập số điện thoại của bạn để gửi mã xác thực. Nhận được mã xác thực hãy nhập vào khung xác minh.

Có thể bạn cần →   Các bước gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng trên Samsung Smart TV

Khi hoàn tất việc xác minh cấp 1 xong thì ngay lập tức ở mục Cấp 2 cũng sẽ có phần xác minh. Bạn hãy thực hiện tuần tự các bước.

Cách nạp tiền VNĐ vào Remitano

Thật đơn giản khi mọi giao dịch đều được sử dụng VNĐ đúng không các bạn ? Hãy nhấp vào liên kết Quản lý Ví tiền và bạn sẽ nhìn thấy tổng quan về số dư. Để nạp tiền Vietnamese Đồng thì các bạn hãy nhấp chuột vào Nạp.

Ngay sau đó ở cửa sổ bên phải sẽ có thông tin các ngân hàng hỗ trợ nạp.

nap tien remitano
  • Mục Gửi tiền từ ngân hàng, bạn hãy lựa chọn ngân hàng mà bạn dùng để chuyển tiền cho Remitano.
  • Lượng VND, mục này tương ứng với số tiền Việt Nam Đồng.

Sau khi đã chắc chắn số tiền nạp, hãy nhấn Nạp và các thông tin của người nhận tiền sẽ hiển thị ra.

nap tien remitano

Nếu bạn muốn thay đổi hay có phát sinh cần thêm hoặc bớt số tiền bạn có thể Hủy lệnh nạp. Thao tác Hủy lệnh nạp ở ngay dưới phần thông tin ngân hàng của người nhận.

nap tien remitano

Còn nếu bạn đã chuyển tiền theo thông tin mà hệ thống đã đưa, hãy nhấp vào Tôi đã gửi tiền. Thao tác này giúp hệ thống nhận hiểu rằng bạn đã chuyển tiền.

Họ sẽ kiểm tra số tiền đã nhận được trong tài khoản ngân hàng. Sau khoảng vài phút bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng trong tài khoản Remitano.

Lưu ý: Trong phần nội dung chuyển khoản bạn không nên ghi tên các đồng tiền ảo vào nhé.

Kiểm tra xem số tiền tương ứng đã vào trong tài khoản Remitano chưa hãy vào liên kết này. Ví tiền tài khoản Remitano

Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn cơ bản để có thể tạo tài khoản Remitano. Đồng thời cũng hướng dẫn các bạn cách sử dụng tài khoản ngân hàng để nạp vào Remitano. Ngay khi bạn đã nạp thành công VND vào thì bạn có thể sử dụng nó để mua Bitcoin, ETH , USDT hoặc các đồng coin khác. Ở bài viết tới Trogiupnhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng VND để mua các giá trị đồng khác trên sàn Remitano.

Trogiupnhanh.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x