Lá chắn chặn DDoS hiệu quả dành riêng cho doanh nghiệp- Bizfly Cloud

Các cuộc tấn công DDoS vẫn diễn ra hàng ngày với số lượng tăng phi mã và ngày càng trở nên tinh vi, mạnh mẽ hơn và khó ngăn chặn hơn. DDoS gây ra ảnh hưởng cho hàng triệu website mỗi năm nên việc trang bị lá chắn DDoS luôn là việc làm ưu tiên của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm một lá chắn chặn DDoS hiệu quả dành riêng cho doanh nghiệp của mình thì hãy lướt xuống bài viết của Bizfly Cloud để tìm câu trả lời nhé !

Lý do website bị tấn công DDoS

Bị tấn công DDoS đang dần trở nên là điều hiển nhiên và không thể tránh khỏi. Một số lý do khiến website bị tấn công DDoS đó là:

  • Do đối thủ cạnh tranh: Đây tuy là điều bất hợp pháp nhưng vẫn có rất nhiều doanh nghiệp đối thủ bất chấp thực hiện khiến tấn công DDoS xảy ra thường xuyên. Đối thủ có thể thuê tin tặc để thực hiện tấn công ngay trên website của bạn và gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới doanh nghiệp và làm sụt giảm doanh thu của các website trực tuyến. 
  • Do chính nội dung của website: Website của doanh nghiệp khi đăng tải một bài viết/bức ảnh/sản phẩm/dịch vụ/nội dung nhạy cảm gây ra tranh cãi cũng chính là nguyên nhân khiến website phải chịu các cuộc tấn công. Cộng đồng những người lên án thông điệp sẽ tạo nên một cuộc tấn công DDoS và hướng vào website của doanh nghiệp.

DDoS gây ra thiệt hại như thế nào cho doanh nghiệp 

Một cuộc tấn công DDoS có thể gây ra nhiều thiệt hại lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp và bản chất của nó:

  • Downtime: Website khi bị tấn công DDoS sẽ bị quá tải và dần trở nên không khả dụng. Lúc này, khi người dùng truy cập, website sẽ trả lại lỗi hoặc không thể kết nối được. Nếu tình trạng downtime diễn ra quá lâu thì sẽ gây ra những tiêu cực không nhỏ cho thứ hạng tìm kiếm của website bởi trong quá trình thu thập dữ liệu website, Google sẽ nhận định website không hoạt động.
  • Website dễ bị hack: Vì tất cả các nguồn lực của hệ thống đều phải tập trung vào việc khắc phục và đưa website trở lại trực tuyến nên website và các hệ thống bảo mật bị tấn công trước đó có thể bị tin tặc hack dễ dàng. Tin tặc cũng có thể thông qua phần mềm gián điệp nằm bên trong hệ thống khi tấn công DDoS thành công để làm tê liệt website của doanh nghiệp. 
Có thể bạn cần →   Tìm hiểu về đánh giá hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay

Tất cả những thiệt hại nói trên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ website của doanh nghiệp trước các cuộc tấn công DDoS. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị chu đáo và các giải pháp áp dụng phù hợp.

Bizfly Anti DDoS – Giải pháp chống DDoS hiệu quả cho website 

Nếu website của bạn đang phải đối mặt với khả năng bị tấn công DDoS thì bạn cần nhanh chóng khắc phục điều này bằng giải pháp chống DDoS hiệu quả cho website Bizfly Anti DDoS thuộc hệ sinh thái cung cấp điện toán đám mây Bizfly Cloud bởi những tính năng nổi trội sau:

  • Phát hiện và ngăn chặn DDoS tự động: Với Bizfly Anti DDoS, doanh nghiệp có thể ngăn chặn các yêu cầu từ các nguồn tấn công trong một khoảng thời gian nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ truy cập bình thường cho người dùng vào website.
  • Cơ chế lọc linh hoạt: Người dùng được cung cấp các tuỳ chỉnh lọc và chặn tấn công DDoS theo nhiều rule khác nhau như chặn theo URL, theo Session, theo domain,…
  • Không làm ảnh hưởng đến SEO: Các yêu cầu từ Facebook bot, Google Bot hay các bots phổ biến khác phục vụ cho việc SEO website sẽ không bị ngăn chặn khi dùng Bizfly Anti DDoS.
  • Hỗ trợ cơ chế Captcha: Người dùng thật vẫn có khả năng truy cập được vào website một cách bình thường ngay cả khi website đang bị tấn công với tần suất lớn.
  • Chặn DDoS nhiều tầng: Người dùng có thể nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn nhiều cuộc tấn công DDoS khác nhau tại nhiều tầng khác nhau như D3, D4 hay D7.
Có thể bạn cần →   In tem nhãn decal đảm bảo chất lượng theo yêu cầu

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đã có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn làm việc nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hỗ trợ giải pháp bảo mật và an toàn toàn diện cho website của mình ngay khi bạn có nhu cầu hay gặp khó khăn trong điều đó.

Bizfly Anti DDoS là giải pháp chống tấn công từ chối dịch vụ DDoS hiệu quả dành cho các ứng dụng hay website của doanh nghiệp. Việc sở hữu một lá chắn chặn DDoS hiệu quả dành riêng cho doanh nghiệp như Bizfly Anti DDoS chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vô số những hữu ích đặc biệt là khả năng giữ an toàn bảo mật cho ứng dụng/website.

Nội dung có sự tham khảo từ Bizfly Cloud

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam

Vận hành bởi VCcorp

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x