Photoshop Online | Photoshop CS6 – Ghép ảnh trực tuyến

Giới thiệu công cụ Photoshop Online

Trogiupnhanh.com hôm nay xin giới thiệu với các bạn một chương trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến hữu dụng nhất hiện nay. Chương trình này có giao diện và tính năng cơ bản như phiên bản Photoshop CS6, tại đây bạn có thể chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến bán nâng cao.

Không như các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác chỉ thông thường là chỉnh màu ảnh hay đoạn chữ, chương trình Photopea này còn giúp bạn có các tính năng nâng cao như phiên bản Photoshop CS6 bản software mà bạn cài đặt tại máy tính.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop Online

Với giao diện không khác phản bản Photoshop Desktop là mấy thì bạn sẽ thấy các thanh menu bên trên và phía bên trái của chương trình.

Để mở một bức ảnh có sẵn của bạn ra chỉnh sửa, bạn hãy click chuột vào File > Open > Tìm đến bức ảnh có sẵn trong máy tính của bạn > Open.

Ngay lập tức bức ảnh mà bạn chọn sẽ hiển thị ngay giữa chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí này.

Tương tự vậy, để tạo một bức ảnh mới hoàn toàn, bạn hãy nhấp chuột vào File > New . Tại đây sẽ hiển thị ra một khung, bên trái cho phép bạn nhập kích thước của anh, bên phải là chọn một template có sẵn từ nhà phát hành.

Nếu bạn không thất sự có khiếu trong việc tạo background ảnh thì phương án chọn template là hợp lý đối với bạn .

Có thể bạn cần →   Băng tần sóng WiFi 2.4GHz và 5GHz. Nên sử dụng loại sóng nào?

Đặc biên hơn nữa là ở tùy chọn tạo ảnh mới, sẽ có thêm một khung cho phép bạn lựa chọn tạo ảnh theo các kích thước ảnh bìa, ảnh đại diện trên các mạng xã hội nối tiếng như Facebook, Youtube, Twitter…