Tải Office 2016 đầy đủ và nhẹ nhất Google Drive – Kích hoạt 2024

Ứng dụng Microsoft Office có lẽ không quá xa lạ với tất cả mọi người. Đây là một phần mềm hỗ trợ thao tác các tác vụ văn bản, tính toán và trình bày số liệu.

Trong Microsoft Office sẽ có các chương trình con khác như Microsfot Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint. Mỗi chương trình sẽ phục vụ cho người dùng từng công việc riêng.

Bởi lẽ là một chương trình hỗ trợ người dùng đa nền tảng vậy nên đây là phần mềm có phí. Giá mua bản quyền cho Microsoft Office nếu bạn mua trực tiếp từ nhà phát hành thì giá sẽ khá “chát”.

Vậy nên ở cộng đồng Việt Nam rất nhiều người đã không sử dụng phương thức mua trực tiếp này. Có một cách hay để bạn có thể tải và cài đặt sau đó kích hoạt bản quyền cho Microsoft Office.

tải office 2016
tải office 2016

Trong bài viết này Trợ Giúp Nhanh sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn cách để tải Office 2016 an toàn và cách kích hoạt bản quyền cũng an toàn.

Tải và cài đăt Office 2016 ISO – Office 32/64bit

Bộ cài đặt này chúng tôi không có can thiệp vào bất cứ file nào, hoàn toàn là file gốc từ nhà phát hành. Chúng tôi chỉ tiến hành nén sang dạng file ISO để tiện trong quá trình sao lưu và nén dữ liệu.

Tải bộ cài đặt Office 2016 Link Google Drive

Bạn có thể tải bộ cài đặt Office 2016 bản 32 bit và 64 bit ở link dưới đây

Link tải Office 2016 này hoàn toàn là link trực tiếp không có qua link quảng cáo nên các bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi.

Bước 1. Truy cập 1 trong 2 link trên phù hợp với hệ điều hành Windows của bạn.

Bước 2. Nhấn vào Download để quá trình tải Office bắt đầu. Dung lượng của bản Office 2016 này tương đối nhẹ, chỉ khoảng 900MB và bạn sẽ mất khoảng 10 phút để tải nó.

Có thể bạn cần →   Cách chèn logo video online không cần sử dụng phần mềm.

Bước 3. Vì file .zip có đặt mật khẩu giải nén nên các bạn cần lấy chính xác mật khẩu giải nén nhé. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy được mật khẩu giải nén.

Mật khẩu giải nén các bạn vui lòng truy cập Vivumuahang.com và kéo xuống cuối trang sẽ có mật khẩu giải nén.

Bước 4. Các bạn nhấn chuột phải vào file .Zip vừa tải về và chọn Extract to Office_2016_64_Trogiupnhanh.zip. Nhập mật khẩu mà bạn đã lấy được ở phía trên để giải nén nó. Tiến trình giải nén mất khoảng 1 phút

Giải nén xong bạn sẽ nhận được Folder như này

Cách cài đặt Office 2016 file ISO

Cài đặt file này cũng tương tự như việc bạn cài đặt file .Exe của các phần mềm khác.

Bước 1. Nhấn chuột phải vào nó và chọn Open, sau đó thì nó sẽ tự giải nén ra file ISO cho các bạn.

Bước 2. Nhấp đúp vào file .ISO vừa giải nén ra và sau đó thực hiện các bước như yêu cầu của chương trình. Đại ý các bước thực hiện sẽ là Next > Next > Next > Finish.

Sau khi cài đặt hoàn thành thì các bạn đã có thể sử dụng được Office luôn, tuy nhiên bạn sẽ chỉ sử dụng được trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày nếu bạn không có giấy phép thì sẽ không thể sử dụng được. Vậy để được sử dụng dài hạn thì các bạn cần thực hiện bước Active phía dưới đây.

Cách kích hoạt (Active) Microsoft Office 2016

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng công cụ Command Prompt ( CMD ) để thực hiện việc Active. Việc Active này là hoàn toàn hợp pháp nhé các bạn, vì chúng ta không hề can thiệp vào file của chương trình.

Bước 1. Mở chương trình Notepad và sau đó copy nội dung dưới đây và paste vào Notepad vừa mở.

@echo off
title Activate Microsoft Office 2016 (ALL versions) for FREE - MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2016&echo - Microsoft Office Professional Plus 2016&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul||goto notsupported
:skms
if %i% GTR 10 goto busy
if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com
if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to
if %i% EQU 3 set KMS=s9.us.to
if %i% GTR 3 goto ato
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul
:ato
echo ============================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt
:busy
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can't respond to your request. Please try again.&echo.
:halt
pause >nul

Hoặc các bạn có thể tải file có sẵn mà Trogiupnhanh đã soạn: Tải ngay

Có thể bạn cần →   Zoom là gì ? Hướng dẫn cài đặt Zoom cho việc học tập và làm việc online

Bước 2. Nhấn chuột phải vào file và chọn Run Administrators.

Sau đó chương trình sẽ tự tìm kiếm bản Office mà đã cài trong máy của bạn và tiến hành kết nối server để active.

Sẽ mất khoảng 20 giây để chương trình active và sẽ xuất hiện thông báo thành công như hình dưới

Bước 3. Bật 1 trong số các chương trình của Office lên, ví dụ như Office hoặc Excel… Sau đo nhấn vào kiếm tra thông tin của chương trình. Nếu hiển thị thông tin như hình dưới là việc kích hoạt Office 2016 đã hoàn tất.

Phần kết

Như vậy là Trợ Giúp Nhanh đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Office 2016 chi tiết. Bên cạnh đó cũng đã gửi tới các bạn cách để kích hoạt sử dụng lâu dài cho sản phẩm này. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết. Tất nhiên nếu có bất kỳ khúc mắc nào hãy để lại bình luận phía dưới hoặc gửi email cho Trợ Giúp Nhanh.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x