Vista là gì? Cách mua Vista an toàn trên muabanusdt.io

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch trên các sàn BO, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với sàn giao dịch Vista, đây là sàn giao dịch BO uy tín và thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Mới đây sàn có tên là Deniex đã đổi tên thành Vista để phù hợp với hướng phát triển của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Vista là gì? Các cách kiếm tiền hiệu quả mang lại lợi nhuận cao với Vista và hơn hết là hướng dẫn cách nạp Vista nhanh chóng, đơn giản nhất.

Sàn Vista là gì?

Ngày 20 tháng 9 năm 2021, Deniex chính thức được đổi thànhVista.. Các dữ liệu, chức năng, công cụ chỉ báo và thông tin tài khoản nhà đầu tư đều sẽ được sao chép từ Vista. Vì vậy, nếu bạn đã có tài khoản từ sàn giao dịch cũ Vista, bạn vẫn có thể đăng nhập vào Vista như bình thường. Bạn có thể yên tâm về thông tin tài khoản và số dư Vista của mình trong Ví, vì sàn giao dịch đã sử dụng tính năng sao lưu một cách cẩn thận nhất.

Cũng giống như Deniex, Vista là một sàn giao dịch dự đoán TĂNG hoặc GIẢM của Bitcoin so với Tether (USDT) bằng các tùy chọn nhị phân theo thời gian 30 giây. Vista  là sản phẩm từ hệ sinh thái Winbanks.

Nhà đầu tư sẽ đặt lệnh với số dư Vista trong biệt danh của mình, nếu đúng lệnh sẽ nhận được lên đến 95% tiền cược Vista và nếu sai lệnh sẽ mất tiền cược. Để tham gia đặt lệnh trên sàn, nhà đầu tư phải tạo thành công tài khoản và nạp tiền vào Vista để tham gia. Đối với mỗi tài khoản mới, sàn giao dịch sẽ cung cấp bản demo trị giá 1000 USDT để người chơi luyện tập trải nghiệm và thử sức.

Sàn giao dịch Vista định hướng tạo ra một sân chơi lành mạnh, minh bạch, an toàn và cung cấp công cụ kiếm tiền online thụ động hiệu quả cho mọi người, chỉ cần có thiết bị kết nối internet và số vốn chỉ từ 1$ là có thể bắt đầu.

Có nên tham gia chơi sàn Vista?

Vista ra đời vào đầu năm 2020 và gặt hái được nhiều thành công, sự tin tưởng của cộng đồng. Vista thuộc sở hữu của công ty tài chính lớn và giàu kinh nghiệm Winsbank và sau khi đổi tên miền, Vista đã kế thừa tất cả những ưu điểm và tính năng của Deniex, vì vậy mọi người hãy tin tưởng uy tín của nền tảng mới này nhé.

Ngoài ra, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ nhận xét nào về việc Vista giữ tiền của người dùng, mọi hoạt động gửi và rút tiền diễn ra bình thường và tốc độ xử lý rất nhanh.

Vista áp dụng công nghệ blockchain hoàn toàn uy tín trong mọi giao dịch, rút ​​tiền và gửi tiền đều rất nhanh chóng. Sàn giao dịch ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu, vì vậy không có lý do gì để gian lận. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư và mở đại lý tạo thu nhập thụ động ngay từ bây giờ.

Hướng dẫn cách mua Vista nhanh chóng, uy tín trên MUABANUSDT.IO

Để mua usdt Vista bạn cần làm theo các bước trong hướng dẫn sau. Chúng tôi chọn sàn MUABANUSDT.IO  vì đây hiện là sàn giao dịch OTC uy tín nhất hiện nay.

Cách mua Vista

Giao dịch Vista  nhanh và đơn giản nhất chỉ trong vài bước đơn giản với MuaBanUsdt.IO:

Bước 1: Lấy thông tin địa chỉ ví Vista

Để nạp Vista bạn cần phải có thông tin về địa chỉ ví. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Vista > tìm đến mục ví > bấm chọn mục nạp tiền. Bạn sẽ thấy địa chỉ ví Vista  của mình, hãy chọn mục sao chép để lấy thông tin chính xác địa chỉ ví này.

Bước 2: Vào trang web MuaBanUsdt.IO và nhấp chọn Mua USDT hoặc truy cập nhanh vào đường link dẫn sau: https://muabanusdt.io/mua/usdt/ 

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết cho đơn mua hàng Vista:

 • Trước tiên bạn cần chọn một giao thức. Theo đó bắt buộc phải chọn giao thức BSC [BNB] Smart Chain (BEP20)], nếu chọn sai giao thức bạn sẽ không thể nhận được USDT mà bạn muốn đầu tư.
 • Nhập đúng số lượng cần mua và hiện tại tối thiểu cần mua là 10
 • Địa chỉ ví USDT chính là địa chỉ ví của bạn đã sao chép được ở bước 1
 • Phí blockchain và số tiền thanh toán giao dịch sẽ được hệ thống sàn tính toán tự động dựa trên tỷ giá hiện hành.
 • Email tuy không bắt buộc nhưng để an toàn và chính xác các thông tin đơn mua, bạn nên tạo và nhập vào 1 email đảm bảo cho việc check lại sau này.
 • Nhấp “Mua ngay” để hoàn thành bước này.
Có thể bạn cần →   Hướng dẫn hack baccarat hiệu quả nhất tại AE888. Phần mềm hack ae888

Bước 4: Thanh toán cho chủ sàn giao dịch 

Trang web hiển thị hóa đơn xác nhận đơn mua. Bạn hãy xác thực thông tin thanh toán, chuyển khoản theo thông tin hệ thống sàn giao dịch cung cấp (bao gồm chuyển đúng số tiền cần chuyển, nội dung chuyển khoản là thông tin của mã giao dịch, dùng biểu tượng đằng sau dòng nội dung để sao chép). Sau khi thanh toán xong, sàn sẽ tiến hành tự động khớp lệnh giao dịch và gửi coin đến địa chỉ ví của bạn chỉ trong vòng 1 – 2 phút.

Cách thanh khoản Vista

Bước 1: Vào trang chủ sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO và chọn mục bán USDT hoặc truy cập vào link sau: https://muabanusdt.io/ban/usdt/ 

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cho đơn bán Vista:

 • Giao thức: Tương tự như trên bạn phải chọn BSC [BNB Smart Chain (BEP20)], đây là giao thức chọn bắt buộc, nếu chọn sai bạn sẽ không thể rút tiền về ví.
 • Nhập chính xác các thông tin về số lượng cần bán và các thông tin về ngân hàng nhận
 • Cũng tương tự như cách mua, email dù là không bắt buộc nhưng hãy nhập để cần dùng check lại thông tin khi cần thiết.
 • Nhấp “Bán Ngay” để hoàn thành bước này

Bước 3: Trang web sẽ hiển thị hóa đơn thanh toán cuối cùng, bạn check lại thông tin về địa chỉ ví, cần check cẩn thận tránh các sai sót đáng tiếc.

Bước 4: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Vista của mình > vào mục ví > chọn mục rút tiền > chọn giao thức bắt buộc BEP20 (BSC)

Bước 5: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc sau:

 • Nhập chính xác số lượng coin cần bán
 • Nhập thông tin địa chỉ ví nhận nằm trong trường địa chỉ người nhận
 • Mã giao dịch đơn hàng sẽ được nhập vào trường ghi chú
 • Nhấn Rút tiền là hoàn thành quy trình thanh khoản

Sau khi hoàn tất các bước, sàn giao dịch Vista sẽ nhanh chóng xác nhận việc thanh khoản rút tiền của bạn. Số lượng USDT Vista sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ví của sàn MuaBanUsdt.IO. Hệ thống sàn sẽ nhanh chóng xử lý và thanh toán cho bạn chỉ trong vòng khoảng 3 – 5 phút.

Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Vista

 • Độ an toàn, bảo mật cao: Do được xây dựng trên công nghệ blockchain nên Vista Exchange sẽ thừa hưởng tính bảo mật cao, có cơ chế chống lại sự xâm nhập của hacker, tài sản được lưu trữ một cách phi tập trung dưới sự kiểm soát của người dùng. 
 • Lợi nhuận cao: Phần thưởng khi dự đoán đúng lên đến 95% số tiền đặt cược, giúp người dùng kiếm tiền một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng.
 • Có nhiều cách kiếm tiền khác nhau: Có nhiều cách kiếm tiền hiệu quả với Vista Exchange, chẳng hạn như giao dịch đơn giản trên sàn, bot giao dịch tự động, mua bán OTC trung gian, xây dựng hệ thống và xây dựng cộng đồng, đào tạo,…
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ khác nhau: Mọi người có thể sử dụng Vista trên máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, giao diện được cá nhân hóa khoa học và phù hợp với từng thiết bị.
 • Gửi và rút tiền dễ dàng: Sàn giao dịch hỗ trợ gửi và rút tiền thông qua stablecoin USDT phổ biến, giao dịch thanh khoản cực kỳ đơn giản.
 • Không có phí thanh khoản: Không giống như nhiều sàn giao dịch BO hiện tại vẫn có 35% phí gửi và rút tiền, Vista hoàn toàn miễn phí cho người dùng, mọi người chỉ phải trả một khoản phí nhỏ của mạng lưới blockchain.
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7: Vista có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ người dùng bất cứ lúc nào.
 • Cộng đồng người dùng tham gia rất lớn: Là một trong những sàn giao dịch BO đầu tiên tại Việt Nam, Vista có lượng người dùng rất lớn, mọi người có thể thoải mái mua bán, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác.
 • Sàn Muabanusdt.IO là sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài mua Vista bạn còn có thể mua Didi biz, mua fibowin, mua moonata nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.
Có thể bạn cần →   Tiết lộ những cách phân biệt game bài lừa đảo hiệu quả

Cách kiếm tiền với sàn Vista

Giao dịch (Trade) trên sàn Vista

Đây là cách kiếm tiền đơn giản, dễ dàng, hiệu quả nhất, mọi người sẽ gửi tiền vào để giao dịch và kiếm lời. Hiện tại, Vista hỗ trợ một số công cụ chỉ báo cơ bản để mọi người có thể phân tích thị trường và đưa ra những dự đoán chính xác nhất.

Ngoài ra, còn có một bot giao dịch tự động cho phép người dùng giao dịch 24/7 theo các thông số được xác định trước. Người dùng chỉ cần khởi chạy bot và để nó giao dịch theo ý muốn.

Xây dựng phát triển hệ thống

Đây là cách kiếm tiền phổ biến thứ hai và cực kỳ hiệu quả, tạo ra lợi nhuận khổng lồ. Chỉ với $ 100 để mua đại lý, người dùng sẽ nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý lên đến 7 tầng.

Đây  là cách để mang lại thu nhập thụ động, mọi người sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày mà không có rủi ro, tất cả những gì bạn phải làm là giới thiệu càng nhiều người tham gia  Vista  càng tốt.

Kiếm tiền với Alita token

Bắt đầu từ đầu tháng 7, sàn giao dịch có cơ chế thưởng  Alita tokens cho những ai tham gia giao dịch, giao dịch càng nhiều, khối lượng càng lớn thì họ sẽ nhận được càng nhiều từ Alita.

Giá của Alita sau khi IPO là khoảng $ 20, tăng gấp 20 lần so với giá trị ban đầu. Ngoài ra, nền tảng Alitaswap còn hỗ trợ tham gia pool với lợi nhuận trên 200% / năm. Bất kỳ ai sở hữu Alita nhưng không muốn bán nó ngay lập tức có thể đặt cược để nhận thêm mã thông báo Alita.

Giao dịch mua bán trung gian OTC

Nếu bạn là người có sẵn nguồn vốn lớn thì đây là cách phù hợp để đứng ra làm trung gian và thu lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán.

Ví dụ: Bạn mua USDT với giá 25.000 VND, bạn bán ra với giá 26.000 VND, bạn lãi 1.000 VND với 1 USDT, nếu bạn giao dịch đến 1.000 USDT thì bạn lãi 1 triệu VND.

Đào tạo giao dịch cho người mới

Đây là con đường dành cho những người có kinh nghiệm và khả năng giao dịch hiệu quả. Người ta sẽ mở các khóa đào tạo kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm cho người mới bắt đầu, thu học phí.

Lưu ý: đây là cách kiếm tiền hiệu quả khi khả năng giao dịch của bạn phải thực sự tốt, sau khi kiếm được nhiều tiền trên thị trường này, bạn sẽ mở các khóa học và truyền đạt kiến ​​thức cho người khác.

Kinh nghiệm cho người chơi mới

 • Nếu bạn chưa quen và là người mới, trước tiên bạn phải học cách tham gia giao dịch BO bằng tài khoản DEMO mà sàn Vista hỗ trợ. Sau khi bạn đã quen với trải nghiệm của giao diện, chức năng, chỉ báo và các kỹ năng thao tác, bạn hãy tự tin tạo một tài khoản giao dịch chính thức thực sự. Vista sẽ giúp bạn gửi và rút tiền thông qua các cổng blockchain một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 • Nếu bạn không biết hoàn toàn, hãy sử dụng sàn giao dịch trung gian muabanusdt.io để giao dịch. Đây hiện là một sàn giao dịch thực sự uy tín, các thao tác đơn giản, dễ sử dụng và cực kỳ an toàn, bảo mật. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị mất tiền nếu nạp và rút không đúng cách. Bạn có thể dễ dàng mua và bán tiền điện tử mà không lo ngại các rủi ro có thể xảy ra.
 • Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch BO giả mạo trên thị trường, vì vậy bạn nên biết rằng Vista là sàn giao dịch chính thức. Nếu bạn đăng nhập sai sàn giao dịch, thông tin của bạn sẽ bị đánh cắp và tệ hơn, bạn sẽ mất tiền trong ví.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về sàn giao dịch BO Vista và hướng dẫn chi tiết về cách nạp Vista một cách an toàn và hợp túi tiền. Sàn giao dịch trung gian muabanusdt.io  hiện là một địa chỉ uy tín, an toàn và được sự công nhận rộng rãi từ cộng đồng. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn hiểu được sàn Vista  là gì từ đó bạn có thể kiếm lời từ  Vista.. Chúc bạn thành công với những quyết định đầu tư của mình!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x