5 Mini game Facebook đơn giản & Tương tác cao cho Fanpage

Facebook là gì ?

Facebook hiện tại đang là nền tảng mạng xã hội công nghệ được đông đảo nhiều người sử dụng nhất. Với quy mô mà Facebook đang đem lại cho mọi người có thể thấy rõ rằng đây là một sân chơi kinh tế thiết thực. Tại thị trường quốc tế và Việt Nam nói riêng thì Facebook đang nắm đầu xu hướng marketing công nghệ. Đã có rất nhiều người gặt hái được những thành quả trái ngọt khi áp dụng Facebook cùng chiến thuật Marketing online.

Một thị trường rộng lớn và đông đảo như Facebook thì đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh rất cao. Khi xác định kinh doanh với nền tảng Facebook thì chúng ta cần có những chiến thuật, những mẹo để có thể tạo ra chỗ đứng.

Facebook Fanpage là gì ?

Fanpage là một công cụ đắc lực cho tất cả mọi người khi sử dụng Facebook. Nó là một trang thông tin mà bất cứ ai cũng có thể tạo được, là công cụ giữ chân các khách hàng.

Nếu để ý thì thi thoảng bạn sẽ nhận được những lời mời yêu cầu “thích” 1 fanpage của người bạn đúng không ? Chính xác rồi, đó chính là một cách để có thể phát triển tốt Fanpage. Tuy nhiên, còn có rất nhiều cách khác để phát triển Fanpage hữu hiệu.

fanpage facebook

Mô hình minigame trên Facebook đang là một trong những phương pháp để tạo tương tác tốt nhất giữa người dùng và Fanpage. Ở bài viết này thì Trogiupnhanh.com sẽ giới thiệu các bạn 1 địa chỉ để làm sao biết cách tạo mini game trên facebook.

Các mini game hay sẽ tạo hiệu ứng đám đông và được chia sẻ nhiều hơn đến với bạn bè của người tham gia. Bên cạnh đó các mini game hay sẽ tiếp tục được Facebook phân phối các nội dung sau của bạn. Từ đó giúp bạn tăng tương tác cho Fanpage của mình. Thông qua việc này, thì lượng like, follow đến Facebook hoặc Fanpage của bạn cũng gia tăng đáng kể.

Có thể bạn cần →   Cách chia sẻ và gửi link bị chặn lên Facebook rất đơn giản

Tạo 5 Minigame Facebook đơn giản với Ahachat

Để có thể dễ dàng tạo được minigame trên Facebook thì chúng ta hãy sử dụng Ahachat.

AhaChat là công ty công nghệ cung cấp giải pháp chatbot trên nền tảng Facebook & Zalo. Ngoài ra Ahachat còn phát triển rất nhiều công cụ hữu ích miễn phí phục vụ công việc kinh doanh online trên 2 nền tảng này

CÔNG TY TNHH AHACHAT
Điện thoại: 0917.54.3223 – 0912.54.3223
Website: https://ahachat.com/

Minigame đua TOP nhận quà

Mô hình minigame này khá đơn giản, chỉ là giữa các người dùng Facebook với nhau sẽ mời nhau tham gia vào game để nhận quà. Người nào có số điểm cao nhất và nằm ở vị trí TOP 10 sẽ được nhận quà.

Mỗi khi người tham gia mời được thêm một người tham gia vào trò chơi thì số điểm sẽ tăng lên. Mô hình này sẽ kích cầu người dùng khá tốt vì đơn giản có thể áp dụng với comment tag tên bạn bè trong bài viết.

tạo mini game facebook

Game Viral chia sẻ nhận quà

Trò chơi này thì giữa các người dùng Facebook sẽ mời nhau tham gia vào game để nhận quà. Ví dụ : Nếu A mời được 3 người, sẽ có thông báo gửi quà đến A. Mỗi khi A mời thành công 1 người, cũng sẽ có thông báo đến A để A biết cần mời thêm bao nhiêu người nữa.

tạo minigame facebook

Minigame Random Câu Hỏi Trắc Nghiệm

Với trò chơi này sẽ rất lôi cuốn người chơi từ câu hỏi này sang câu hỏi khác. Người chơi sẽ thật sự rất tò mò về kết quả chơi của mình cuối cùng sẽ là gì. Cấu trúc của game chúng ta sẽ tạo bộ câu hỏi gồm 5, 10 hoặc 20 câu. Hệ Thống sẽ tự random câu hỏi cho mỗi người chơi. Trả lời đúng được cộng 1 điểm, trả lời sai qua câu tiếp theo và không được cộng điểm, có đếm thời gian.

random game

Kết thúc chương trình sẽ tổng hợp TOP 3 người có số điểm nhiều nhất và trả lời trong thời gian nhanh nhất sẽ trao thưởng. Có nhiều cách chơi bao gồm chia sẻ để kiếm thêm lượt chơi, tag tên bạn bè để được tham gia chơi

Có thể bạn cần →   Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll cực nhanh - Hiệu quả 100%

Minigame Vòng quay may mắn

Trò chơi này sẽ giúp thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn rất hiệu quả.

Đặc biệt hơn nếu bạn có thể kết hợp trò chơi này với trò viral ở phía trên thì sẽ tạo ra một sự bùng nổ khách hàng tốt.

Diễn giải về trò chơi này như sau: Sau khi người tham gia hết lượt quay và nếu muốn quay tiếp thì cần chia sẻ trò chơi cho 1 người khác để cùng tham gia. Minigame này tạo nên hiệu ứng nối tiếp và có khả năng cuốn hút người chơi.

Minigame Rung cây hái lộc

Sau mỗi lần bạn lắc điện thoại thì sẽ có một phần quà hiển thị ra. Trong trường hợp mà hết lượt rung thì người tham gia sẽ cần phải chia sẻ hoặc mời người khác vào tham gia.

minigame facebook

Điểm mạnh của trò chơi này là kích thích tính tò mò của người dùng. Nếu bạn là một người tham gia facebook mà nhận được lời mời nhận quà thì bạn có nỡ lòng từ chối hay không ?

Phần kết

Ngoài 5 tựa minigame ở trên thì Ahachat còn cung cấp rất nhiều các trò chơi khác rất hay và sáng tạo. Không thể không kể đến các tựa game như đập lu, đập chuột, mở hộp quà hay tiêu diệt corona…

Ahachat là một công ty với đội ngũ marketing, dev, technical có kỹ thuật và nghiệp vụ cao. Các sản phẩm mà Ahachat ra đời đều mang tới những sản phẩm chất lượng và được các công ty đối tác lớn tin dùng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x