Amkor – Nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm và đóng gói sản phẩm bán dẫn hàng đầu thế giới

Công ty Amkor được mô tả là một nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm và đóng gói sản phẩm bán dẫn hàng đầu thế giới. Với trụ sở chính tại Tempe, Arizona, công ty đã hoạt động từ năm 1968 và hiện đang được công nhận là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp này. Amkor không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ thử nghiệm và đóng gói, mà còn tạo ra những giải pháp inovative và đột phá trong lĩnh vực công nghệ bán dẫn.

cong ty amkor

Lịch sử và thành tựu của công ty Amkor

  • Được thành lập năm 1968, công ty Amkor đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thử nghiệm và đóng gói sản phẩm bán dẫn. Sự phát triển nhanh chóng của công ty được xem là thành tựu của những kỹ sư và nhà lãnh đạo tài ba.
  • Thành công của Amkor công cũng không chỉ dừng lại ở Mỹ mà đã lan rộng sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện tại, công ty có những nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippine, Singapore và Việt Nam.
  • Một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của Amkor là hoàn thiện và khai trương nhà máy sản xuất tại tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Với chỉ tiêu hoàn thiện vào tháng 9/2023 và bắt đầu hoạt động thử nghiệm vào cuối tháng 10/2023, đây là nhà máy lớn nhất của Amkor trên toàn cầu và được xây dựng tại Khu công nghiệp Yên Phong II-C, do sự hỗ trợ tích cực từ phía lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan địa phương.
Có thể bạn cần →   Cách trả lời phỏng vấn API cơ bản thường gặp

Cơ hội tuyển dụng và phỏng vấn tại công ty Amkor

Nếu bạn quan tâm đến công ty Amkor và muốn biết thêm về cơ hội tuyển dụng và phỏng vấn tại đây, bạn có thể liên hệ trung gian với công ty qua số điện thoại dưới đây

Công ty không thu phí tuyển dụng từ ứng viên và cung cấp các phúc lợi như KPI bonus và 13th salary bonus cho nhân viên. Để có được cơ hội tuyển dụng, bạn nên tham gia vào các vòng phỏng vấn và thường xuyên kiểm tra trang Facebook chính thức của công ty để cập nhật thông tin mới nhất về tuyển dụng.

Mối quan hệ hợp tác của công ty Amkor

Công ty Amkor đã có mối quan hệ hợp tác bền vững với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Việc hợp tác này đồng thời duy trì mối quan hệ với hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này phản ánh trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm của sinh viên tại trường. Mối quan hệ này cũng đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên và cán bộ cũng như tạo sự kết nối giữa trường và doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp và mục tiêu của công ty Amkor

Công ty Amkor có một văn hóa doanh nghiệp độc đáo, tập trung vào việc sử dụng tài năng và năng lượng của nhân viên để đạt đến sự thịnh vượng và đáp ứng cho khách hàng. Amkor mong muốn trở thành công ty dẫn đầu thế giới về dịch vụ gắn linh kiện và kiểm tra bán dẫn thông qua sự hài lòng của khách hàng, công nghệ hàng đầu và hiệu suất tài chính.

Vị trí tuyển dụng và yêu cầu công việc

Công ty Amkor Technology Vietnam LLC. hiện đang tìm kiếm những chuyên gia động lực, sáng tạo và giàu kinh nghiệm để tham gia vào đội ngũ của mình. Hiện tại, công ty đang tuyển dụng vị trí kỹ thuật viên và trưởng phòng quản lý thiết bị. Vị trí kỹ thuật viên yêu cầu ứng viên có tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm và tốt nghiệp cao đẳng. Vị trí trưởng phòng yêu cầu ứng viên có trình độ đại học và kinh nghiệm từ 5-10 năm, cần có kiến thức về máy tự động hóa và kỹ năng thiết kế tốt. Yêu cầu bắt buộc đối với cả hai vị trí là tiếng Anh, và ưu tiên biết tiếng Hàn.

Có thể bạn cần →   Cách trả lời phỏng vấn tiếng Anh một cách chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết về các bài đăng tuyển dụng và địa chỉ liên hệ có thể tìm thấy trên trang web chính thức của Amkor Technology Vietnam và trang Facebook của công ty.

Các câu hỏi thường gặp về công ty Amkor và tuyển dụng

Công ty Amkor có trụ sở chính ở đâu?

Trụ sở chính của công ty Amkor đặt tại Tempe, Arizona.

Thời gian hoàn thiện nhà máy Amkor tại tỉnh Bắc Ninh là khi nào?

Nhà máy Amkor tại tỉnh Bắc Ninh được dự kiến hoàn thiện vào tháng 9/2023.

Công ty có những yêu cầu gì đối với ứng viên muốn gia nhập công ty?

Đối với vị trí kỹ thuật viên, ứng viên cần có tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm và tốt nghiệp cao đẳng. Đối với vị trí trưởng phòng, ứng viên cần có trình độ đại học và kinh nghiệm từ 5-10 năm, cần có kiến thức về máy tự động hóa và kỹ năng thiết kế tốt. Yêu cầu bắt buộc đối với cả hai vị trí là tiếng Anh, và ưu tiên biết tiếng Hàn.

Công ty Amkor có mối quan hệ hợp tác với đối tác nào?

Công ty Amkor đã có mối quan hệ hợp tác bền vững với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và duy trì mối quan hệ với hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty có cung cấp phúc lợi cho nhân viên?

Công ty không thu phí tuyển dụng từ ứng viên và cung cấp các phúc lợi như KPI bonus và 13th salary bonus cho nhân viên.

Làm thế nào để liên hệ với công ty Amkor?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại 0961337330 hoặc 0961337334. Bạn cũng có thể kiểm tra trang Facebook chính thức của công ty để cập nhật thông tin mới nhất về tuyển dụng.

Kết luận

Hy vọng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công ty Amkor và cung cấp đủ thông tin để bạn có thể tiếp cận cơ hội tuyển dụng. Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm công việc mới và có thể đóng góp vào sự phát triển của công ty Amkor, một nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm và đóng gói sản phẩm bán dẫn hàng đầu thế giới.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x