Các ứng dụng gửi file tốt nhất trên điện thoại Android

Lưu trữ dữ liệu bằng kỹ thuật số hiện đã trở thành giải pháp tốt nhất. Bởi vì nó đảm bảo tính chất ngắn gọn, dễ dàng và an toàn. Giờ đây, việc chuyển các tập tin kỹ thuật số không cần sử dụng dây cáp. 

Bạn có thể di chuyển hoặc gửi tệp qua điện thoại thông minh bằng cách sử dụng ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh Android

Ứng dụng gửi file tốt nhất trên Android

Dưới đây là một số đề xuất cho các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để gửi file. Với ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian vì tốc độ gửi hàng có thể nhanh hơn hàng trăm lần so với thông qua bluetooth.

Phần mềm Share-It

Ứng dụng gửi tệp tốt nhất đầu tiên là Share-it. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí thông qua điện thoại thông minh Android của mình. 

Ứng dụng này cung cấp trải nghiệm gửi tệp nhanh nhất. Thậm chí tốc độ còn đạt nhanh gấp 200 lần bluetooth. Bạn có thể sử dụng Share-it ngoại tuyến, nghĩa là điện thoại thông minh của bạn không cần kết nối với internet

Share-it có khả năng gửi tệp lên đến 20 MB/s và thậm chí vượt quá tốc độ đó. Nó có thể gửi tệp đến nhiều phương tiện khác nhau, Android, Windows Phone, Windows XP. Các tệp có thể được gửi cũng khác nhau, có thể ở dạng tài liệu, ảnh, nhạc, video hoặc ứng dụng.

Có thể bạn cần →   Khái niệm mạng LAN ? Phân loại mạng LAN phổ biến

Ứng dụng Xender

Ứng dụng gửi tệp tiếp theo là Xender. Xender có thể gửi nhiều loại tệp khác nhau theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng miễn phí thông qua tải xuống trên Google Play Android

Xender sử dụng điểm phát sóng wifi riêng để tăng tốc độ truyền tệp. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tắt mạng 4G để quá trình truyền tệp không bị đình trệ.

Hạn chế của ứng dụng này là chưa có Xender cho thiết bị PC. Bạn chỉ có thể sử dụng nó thông qua trình duyệt web khi gửi tệp đến thiết bị PC. Có thể sử dụng Xender để gửi tệp từ điện thoại thông minh này sang điện thoại thông minh khác. Miễn là cả hai đều được cài đặt ứng dụng Xender.

Ứng dụng Superbeam

Với SuperBeam bạn có thể sử dụng mã QR và NFC để gửi tệp. Ưu điểm của ứng dụng này là hai thiết bị được kết nối không nhất thiết phải có ứng dụng Superbeam. Quá trình phân phối có thể được thực hiện thông qua trình duyệt web từ Superbream.

Bạn có thể gửi nhiều loại tệp khác nhau qua Superbream. Nhưng để gửi thư mục, bạn phải nâng cấp ứng dụng lên PRO. Điều này có nghĩa là bạn phải trả tiền để có thể tận hưởng các tính năng cao cấp hơn. Các ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Séc và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Phần kết

Như vậy là sơ lược về ứng dụng gửi tập tin tốt nhất trên hệ điều hành Android. Ứng dụng gửi tệp hiện tại đã giúp người dân Việt Nam dễ dàng gửi tệp hiệu quả hơn. Hi vọng bài viết này có thể là tài liệu tham khảo cho các bạn trước khi lựa chọn và tải ứng dụng gửi file tốt nhất

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x