Cách tắt báo thức trên iPhone nhanh nhất

Kể từ khi điện thoại thông minh ra đời, thứ mà chúng chắc chắn đã thay thế là đồng hồ báo thức. Nếu sở hữu iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng Đồng hồ để dễ dàng đặt bất kỳ số lượng báo thức nào trong nhiều dịp trong ngày. Ứng dụng cho phép bạn định cấu hình thời gian báo thức, âm báo, tần suất nó lặp lại và nếu bạn muốn có tùy chọn Báo lại để trì hoãn chúng. Nếu bạn muốn tắt báo thức mình đã đặt, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tắt và xóa cả báo thức thông thường và báo thức đánh thức trên iPhone của mình.

Cách tắt báo thức thường xuyên trên iPhone

Bạn có thể tạo bất kỳ số lượng báo thức nào trên iPhone của mình và bạn có thể định cấu hình chúng lặp lại vào một hoặc nhiều ngày trong tuần. Để tắt các báo thức này trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iOS. 

Bên trong Đồng hồ, nhấn vào tab Báo thức ở dưới cùng. 

Sau khi ứng dụng mở ra, trong phần “Khác”, hãy cuộn đến báo thức mà bạn muốn tắt. Các báo thức hiện đang hoạt động sẽ có nút chuyển đổi màu xanh lục ở phía bên phải của chúng. Để tắt chúng, hãy nhấn vào nút chuyển đổi này. 

Khi bạn làm điều đó, công tắc sẽ chuyển sang vị trí tắt và sẽ chuyển từ màu xanh lục sang màu xám.

Có thể bạn cần →   TOP 5 trình duyệt tốt nhất dành cho máy tính MAC 2021

Báo thức đã chọn sẽ không còn đổ chuông vào thời gian đã đặt ngay cả khi nó đã được định cấu hình để lặp lại vào một ngày khác.  

2 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x