Cách chặn quảng cáo khi chơi trò chơi trên iPhone

Bạn có muốn chặn quảng cáo trong trò chơi trên iPhone không? Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này cho đến cuối để biết cách thực hiện việc này trong các bước đơn giản. Có rất nhiều trò chơi miễn phí có sẵn trên App Store. Những trò chơi này được tải xuống miễn phí và chơi thú vị, vấn đề duy nhất là quảng cáo hiển thị.

Trong khi bạn cố gắng có trải nghiệm chơi trò chơi phong phú, quảng cáo vẫn xuất hiện trên màn hình. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các trò chơi bạn tìm thấy trên App Store đều hiển thị quảng cáo. Chỉ khi chơi một vài trò chơi có thể gặp phải sự cố này. Hãy tham khảo một vài cách tắt quảng cáo khi chơi trò chơi trên iPhone.

Tắt dữ liệu di động toàn cục

Khi bạn làm gián đoạn kết nối internet, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng WiFi hay dữ liệu di động cơ bản, bạn có thể chặn quảng cáo trong các trò chơi trên iPhone. Đây là trò chơi ngoại tuyến. Bạn có thể chơi trò chơi mà không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên màn hình ngay bây giờ và sau đó.

 1. Khởi chạy ứng dụng Settings trên iPhone.
 2. Điều hướng đến Mobile Data và nhấn vào nó.
 3. Sau đó nhấn vào nút gạt bên cạnh dữ liệu di động để tắt.
  vô hiệu hóa dữ liệu di động trên iPhone để chặn quảng cáo trong các trò chơi trên iPhone
Có thể bạn cần →   Cách chỉ nhận cuộc gọi trong danh bạ trên iPhone

Nếu bạn được kết nối với WiFi sau khi mở ứng dụng Cài đặt,

 1. Điều hướng đến WiFi và nhấn vào nó.
 2. Sau đó nhấn vào công tắc bên cạnh WiFi để tắt.
  tắt kết nối WiFi trên iPhone

Bật chế độ máy bay

Đây là một cách khác giúp bạn chặn quảng cáo game trên iPhone. Phương pháp này cũng ngắt kết nối hoàn toàn iPhone của bạn khỏi Internet. Kết quả là không có quảng cáo nào hiển thị trên màn hình trong khi bạn đang bận thưởng thức trò chơi của mình.

Bạn có thể dễ dàng kích hoạt chế độ chiến đấu bằng cách truy cập Trung tâm điều khiển iOS. Đây là các bước dành cho bạn.

 1. Nếu bạn có iPhone hoặc iPad có nút màn hình chính, hãy vuốt lên từ cuối màn hình để gọi trung tâm điều khiển.
 2. Ngược lại, nếu bạn có iPhone hoặc iPad không có nút Home, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình để mở trung tâm điều khiển.
 3. Trong trung tâm điều khiển, hãy nhấn vào biểu tượng máy bay để bật chế độ máy bay. Biểu tượng sẽ chuyển sang màu cam, biểu thị rằng kết nối với Internet đã bị ngắt.
  chuyển đổi chế độ máy bay để sửa iPhone LTE 4G không hoạt động

Hãy nhớ rằng việc bật chế độ máy bay hoặc tắt hoàn toàn dữ liệu di động hoặc WiFi sẽ chỉ hoạt động nếu trò chơi hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến. Nếu một số tính năng hoặc chức năng của trò chơi yêu cầu kết nối Internet, thì việc ngắt kết nối iPhone khỏi Internet sẽ không cho phép trò chơi chạy.

Có thể bạn cần →   Phần tử trong HTML - Elements

Tắt dữ liệu di động riêng trò chơi đó

Nếu bạn không muốn tắt hoàn toàn dữ liệu di động trên iPhone của mình, hãy sử dụng phương pháp này. Nó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi điện thoại quan trọng, tin nhắn WhatsApp hoặc văn bản khi chơi trò chơi.

Cụ thể đối với trò chơi bạn đang chơi, bạn có thể vô hiệu hóa dữ liệu di động bằng cách truy cập cài đặt trò chơi trên iOS.

 1. Mở Settings.
 2. Sau đó điều hướng đến trò chơi bạn đang chơi trên iPhone.
 3. Cuộn đến MobileData và nhấn vào nút chuyển để tắt tính năng này dành riêng cho trò chơi đó.
  vô hiệu hóa dữ liệu di động cho ứng dụng trò chơi để chặn quảng cáo trong các trò chơi trên iPhone

Khi Internet bị tắt cho trò chơi đó, sẽ không có quảng cáo hiển thị trong khi bạn đang chơi trò chơi.

Phần kết

Nếu bạn là một game thủ đam mê những trò chơi thú vị trên iPhone, thì hãy chặn quảng cáo trên các trò chơi trên iPhone bằng cách sử dụng hướng dẫn này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x