Cách kích hoạt TikTok Shop trên ứng dụng TikTok

TikTok Shop là một trong những tính năng mới nhất được TikTok tung ra. Đây là nơi để người bán bán sản phẩm của họ trực tuyến. Người dùng Tik Tok cũng có thể mua sắm nhu yếu phẩm một cách dễ dàng và an toàn tại TikTok Shop. Có rất nhiều sản phẩm được cung cấp và bạn có thể mua, từ thiết bị thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện và nhiều loại khác.

Tuy nhiên, không có gì lạ khi người dùng TikTok không thể tìm thấy tính năng TikTok Shop trong ứng dụng TikTok của họ. Điều này có thể do nhiều yếu tố gây ra, một trong số đó có thể là do bạn chưa kích hoạt tính năng mới nhất từ ​​TikTok.

Vậy làm cách nào để kích hoạt Shop TikTok trong ứng dụng TikTok? Bạn có thể đọc thêm thông tin bên dưới

Cách kích hoạt TikTok Shop trên ứng dụng TikTok

Sự hiện diện của TikTok Shop giúp nhiều người dễ dàng tiếp thị sản phẩm và có nhiều người mua.

Với TikTok Shop , bạn không còn cần phải thanh toán hoặc xác nhận vào một tài khoản TikTok nổi tiếng để giới thiệu các sản phẩm đang bán trên TikTok. Tính năng TikTok Shop này cũng miễn phí cho bạn sử dụng để bán sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tuy nhiên, để bắt đầu trở thành Người bán hàng trên TikTok , trước tiên bạn cần kích hoạt tính năng này trong ứng dụng TikTok.

Kích hoạt nó có nghĩa là bạn phải đăng ký làm Người bán trên TikTok Shop để có thể tiếp thị ngay sản phẩm của mình trên trang đó.

Có thể bạn cần →   Cách thêm ChatGPT vào thanh bên Microsoft Edge

Các bước để kích hoạt TikTok Shop

Bước 1. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok.

Bước 2. Mở trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của mình, sau đó truy cập trang Người bán cửa hàng TikTok. https://seller-vn.tiktok.com/
Bước 3. Trên trang đó, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản TikTok bằng cách nhấp vào nút Đăng ký bằng tài khoản TikTok.
Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng địa chỉ email và số điện thoại đã đăng ký của mình trên TikTok.

Bước 4. Tiếp theo bạn cần gửi biểu mẫu đăng ký tài khoản TikTok Shop Seller tại đó.
Hoàn thành dữ liệu cá nhân được yêu cầu, bắt đầu từ địa chỉ nhà, email, số điện thoại di động và một số thông tin dữ liệu cá nhân khác.

Ngoài ra, hãy điền thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh đang bán của bạn, bắt đầu từ tên cửa hàng, loại hình kinh doanh, địa chỉ cửa hàng, thông tin chi tiết về sản phẩm đang bán và một số thông tin liên quan khác.
Đảm bảo rằng bạn điền đầy đủ và rõ ràng để quá trình đăng ký có thể được chấp nhận.

Bước 5. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác minh từ TikTok Shop.
Nếu thành công, sẽ có thông báo rằng tài khoản TikTok Shop Seller của bạn đã được tạo thành công và bạn có thể bắt đầu bán hàng tại đó.

Có thể bạn cần →   Mã giảm giá Lazada là gì? Làm sao để có?

Bây giờ bạn đã kích hoạt thành công tài khoản TikTok Shop Seller của mình trong ứng dụng TikTok. Bắt đầu bán sản phẩm của bạn trên TikTok Shop và chia sẻ những sản phẩm đang bán đó để bạn có thể thu hút nhiều người mua hơn.

Phần kết.

Một cách là thường xuyên tạo nội dung video và trong đó bạn có thể chèn các chương trình khuyến mãi cho sản phẩm đang bán của mình.

Tạo nội dung có tiềm năng gia nhập FYP để bạn có thể tiếp cận nhiều người dùng TikTok hơn. Và tất nhiên điều này sẽ tăng cơ hội cho sản phẩm của bạn được nhiều người nhìn thấy, do đó nó sẽ tự động tăng doanh số bán hàng. Đó là cách kích hoạt TikTok Shop trên tài khoản TikTok cá nhân của bạn để bạn có thể bán sản phẩm và dịch vụ. Hi vọng những thông tin trên là hữu ích.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x