Thủ thuật công nghệ

Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khác

Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất với hàng tỷ người dùng đang hoạt động. Mọi người có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua nền tảng Facebook. 

Bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi người ở các quốc gia khác nhau. Với sự trợ giúp của nền tảng này, mọi người có thể chia sẻ hàng nghìn bức ảnh trên hồ sơ của họ và có thể dễ dàng gắn thẻ bạn bè và thành viên gia đình của họ. 

Tuy nhiên, một số người dùng lại hạn chế việc cho người khác xem ảnh nếu không có kết bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ghé qua và xem tất cả ảnh của họ dù là không kết bạn nhé. Đây là một thủ thuật khá hay giúp bạn theo dõi được Crush của mình nếu họ không đồng ý kết bạn.

Sử dụng PictureMate của Google

PictureMate là một tiện ích mở rộng của Google Chrome mà bạn có thể sử dụng để tìm ảnh ẩn của người khác trên Facebook. Bạn có thể làm theo các bước sau đây nhé.

Bước 1. Truy cập vào đường link phía dưới để cài đặt tiện ích này cho trình duyệt.

Bước 2. Ở giao diện trang chủ của Addon này, hãy nhấp chuột vào Add to Chrome. Tiếp đến tiến trình cài đặt sẽ được tự động vào Chrome

Bước 3. Bạn muốn xem ảnh ẩn của tài khoản nào chỉ việc vào trang chủ của tài khoản đó. Sau đó, nhấp vào tiện ích mở rộng PictureMate ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome.

Có thể bạn cần →   Cách khắc phục lỗi màn hình đen trên Laptop Dell

Ngay sau đó toàn bộ các ảnh của người dùng bạn muốn xem sẽ hiển thị ra.

Tùng Lâm

Xin chào, mình là Lâm. Hiện tại mình đang là Network Engineer / Security Engineer. TGN là nơi mình viết bài khi có những thời gian rảnh rỗi.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x