Hướng dẫn đổi tên tài khoản Facebook 1 chữ – Hướng dẫn mới 2021

Facebook là nơi mà chúng ta chia sẻ mọi sự việc hàng ngày với bạn bè, gia đình của chúng ta trong cuộc trò chuyện hoặc trạng thái. Đây là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất với hàng triệu người dùng hàng ngày. Bởi lẽ nó được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích và thú vị.

Dạo quanh trên Facebook có lẽ bạn sẽ thấy có khá nhiều tài khoản chỉ xuất hiện 1 chữ. Ví dụ: Hoàng Thanh Tùng thì tên tài khoản chỉ xuất hiện mỗi chữ Tùng . Điều này khiến rất nhiều người tò mò về cách làm và quả thật có thể tạo được tên Facebook 1 chữ như vậy rất độc đạo. Trogiupnhanh.com hôm nay sẽ gửi tới các bạn thủ thuật để đổi tên Facebook 1 chữ nhé.

Cách đổi tên tài khoản Facebook 1 chữ độc đáo

Chúng ta có 2 bước cần thực hiện để có thể đổi tên Facebook sang dạng 1 chữ. Bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình trước, trước khi thực hiện các bước dưới đây.

  • Bước đầu tiên đó chính là cài đặt Proxy cho mạng internet của bạn
  • Bước thứ 2 đó chính là thay đổi ngôn ngữ và đặt tên 1 chữ

Cài đặt Proxy cho mạng Internet

Cài đặt thay đổi Proxy trên máy tính

Bước 1. Bạn cần sử dụng trình duyệt Coccoc hoặc Chrome và sau đó cài đặt Hola Free VPN Proxy Unblocker

Bước 2. Sau khi cài đặt xong tiện ích mở rộng, bạn phải bật tiện ích mở rộng. Sau đó, tìm kiếm từ danh sách các quốc gia và đổi nó thành Indonesia.

thay đổi proxy
Thay đổi cài đặt Proxy

Sau khi bạn thay đổi địa chỉ mạng của mình sang location Indonesia thì vẫn có thể hoạt động Facebook bình thường. Tuy nhiên, cảm giác tốc độ load sẽ chậm hơn 1 chút nhưng không đáng kể.

Có thể bạn cần →   Cài đặt giao diện tiếng Việt cho Office Windows

Cài đặt thay đổi Proxy trên điện thoại

Tương tự cách thức hoạt động giống như trên máy tính. Thay đổi Proxy trên điện thoại cũng thực hiện cài đặt và lựa chọn vị trí Indonesia tương tự.

Bước 1. Bạn lên trên kho ứng dụng di động, sau đó tìm và tải ứng dụng có tên HolaVPN.

tải hola vpn
Tải hola vpn

Bước 2. Sau khi cài đặt hoàn tất bạn hẫy mở ứng dụng VPN Hola lên. Lựa chọn vùng mạng cần thay đổi tới thành Indonesia.

cài đặt hola

Bạn đã hoàn thành việc chuyển đổi mạng từ Việt Nam sang Indonesia.

Lưu ý: Lý do tại sao cần phải đổi như vậy, chính là vì các tên công dân tại Indonesia chỉ có 1 chữ, không có họ , tên đệm, tên như ở Việt Nam. Điều này là cần thiết cho việc chúng ta đang hướng tới. Chắc chắn rồi, nó sẽ không hề ảnh hưởng gì đến tài khoản Facebook của bạn. Nó giống như việc bạn đang đi du lịch tại Indonesia và dùng mạng internet ở đó.

Thiết lập thay đổi tên tài khoản Facebook sang 1 chữ duy nhất.

Bước 1. Các bạn cần vào phần Cài đặt và Quyền riêng tư của tài khoản Facebook.

cài đặt facebook
Các bước đổi tên Facebook 1 chữ

Tiếp đến hãy nhấp chuột vào mục Ngôn ngữ . Bạn cũng có thể nhấn vào Thay đổi ngôn ngữ ngay tại đây.

thay đổi ngôn ngữ facebook

Cuối cũng, hãy thay đổi ngôn ngữ tài khoản Facebook của bạn sang Bahasa Indonesia. Lựa chọn như hình dưới đây và nhấn thay đổi.

Bước 2. Sau khi thay đổi xong thì giao diện ngôn ngữ sẽ đổi sang chữ Indonesia. Các bạn nhấn vào Umum ( Chung ) → Tại phần Nama ( Tên ) → Chọn Edit để thay đổi tên.

Đổi tên Facebook 1 chữ
Đổi tên Facebook 1 chữ

Tiếp theo tại mục Depan chính là Tên 1 chữ mà bạn muốn đặt. Đặt tên ưng ý xong hãy nhấn vào Tinjau Perubahan để lưu thay đổi.

đôi tên fb 1 chũ
Nhập tên 1 chữ mà bạn muốn đặt

Bước 3. Sau khi nhấn lưu xong thì quay lại mục thay đổi ngôn ngữ như hình dưới.

Thay đổi ngôn ngữ Facebook
Nhấp vào Bahasa Dam Wilayah để quay lại ngôn ngữ tiếng Việt.
ngôn ngữ tiếng Việt
Lựa chọn lại ngôn ngữ tiếng Việt

Sau khi bạn đổi sang lại tiếng Việt thì chắc chắn sẽ dễ sử dụng hơn rồi. Ngay lúc này bạn đã có thể thấy tên Facebook của mình đã đổi thành 1 chữ như ý muốn rồi đó. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện bước cuối đó chính là tắt tính năng Proxy đã bật trước đó đi để đảm bảo tốc độ mạng load nhanh.

Có thể bạn cần →   Cách sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Kết luận

Việc đổi tên Facebook sang duy nhất 1 chữ vừa tạo sự độc đáo cho tài khoản của bạn. Nó gây ấn tượng cho các bạn bè của bạn và giúp họ liên tưởng tới bạn nhanh hơn khi họ muốn tìm bạn. Việc này không hề gây hại cho tài khoản của bạn thế nên bạn yên tâm thực hiện. Tuy nhiên, việc đổi tên cũng giới hạn do chính sách của Facebook. Vậy nên hãy xác định thật kỹ tên Facebook của bạn muốn đặt và nên đặt theo tên thật. Trogiupnhanh.com chúc các bạn thành công.

Trogiupnhanh.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x