Jailbreak là gì ? Những điều bạn cần biết về Jailbreak

Jailbreak là gì ?

Jailbreak là quá trình loại bỏ các hạn chế trong iOS và cho phép quyền truy cập root vào hệ thống tệp iOS để nó có thể chạy mã hoặc phần mềm chưa được Apple phê duyệt. Nó cho phép người dùng cài đặt ứng dụng bẻ khóa, tinh chỉnh và chủ đề để tùy chỉnh giao diện thiết bị của họ, đồng thời nâng cao chức năng.

Cydia là một trong những App Store phổ biến nhất dành cho các ứng dụng bẻ khóa, chỉnh sửa, tiện ích mở rộng và chủ đề không có sẵn hoặc không có sẵn thông qua App Store của Apple.

Bạn được gì sau khi Jailbreak

Lý do chính để bẻ khóa iPhone là cài đặt các ứng dụng, tinh chỉnh và bẻ khóa để tùy chỉnh giao diện thiết bị và cũng nâng cao chức năng.

Các ứng dụng mà sau khi jailbreak đa phần là những ứng dụng không có sẵn trong kho Appstore. Thêm nữa các chức năng của những ứng dụng trả phí trên App store cũng bị bẻ khóa. Đồng nghĩa với việc các bạn có thể dùng “chui” dùng miễn phí các tính năng cao cấp của ứng dụng trả phí.

Có thể bạn cần →   Các bước xử lý lỗi Excel Not Responding chi tiết hiệu quả

Điện thoại đã JailBreak có được bảo hành không ?

Apple có thể từ chối dịch vụ dành cho iPhone, iPad hoặc iPod touch đã cài đặt bất kỳ phần mềm trái phép nào”. Vì vậy, bất cứ ai đã jailbreak, còn bảo hành, có thể có hoặc không nhận được sự hỗ trợ từ Apple. Vậy nên các bạn hãy cân nhắc đối với các điện thoại còn đang trong thời gian bảo hành.

JailBreak và Unlock có giống nhau không ?

Giữa việc Jailbreak và unlock là hoàn toàn khác nhau. Việc Jailbreak sẽ giúp bạn có thể sử dụng các tính năng cao cấp của các ứng dụng trả phí , hoặc là chỉnh sửa giao diện của điện thoại. Tuy nhiên, Unlock là một hành động khác ví dụ như thay đổi cơ cấu hoạt động của SIM.

Có sử dụng được App Store sau khi đã Jailbreak không ?

Bạn có thể sử dụng App Store và tải xuống ứng dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào sau khi bẻ khóa. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý ở đây là có một số ứng dụng như ứng dụng Ngân hàng. Những ứng dụng này sẽ kiểm tra xem thiết bị của bạn có jailbreak hay không và ngăn bạn truy cập ứng dụng vì lý do bảo mật. Tuy nhiên bạn vẫn có thể set quyền bỏ qua tùy chọn này.

Cách Jailbreak cho điện thoại iphone

Bạn có thể tham khảo cách làm chi tiết ở video dưới đây

Có thể bạn cần →   Cách chặn quảng cáo khi chơi trò chơi trên iPhone

Jailbreak có mất phí không ?

Tất cả các công cụ bẻ khóa đã được phát hành cho đến nay đều miễn phí. Bạn không nên trả tiền cho việc bẻ khóa. Mục đích của chúng ta khi jailbreak là sử dụng các ứng dụng trả phí bằng cách miễn phí mà.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x