Mẹo Facebook hay để biết ai đã chặn bạn ?

Facebook, thuộc sở hữu của Meta, là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới, với hơn 2,91 tỷ người dùng và cam kết tạo kết nối giữa gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày bởi tính năng giải trí, giáo dục và học tập vô tận của nó.

Biết rằng ai đó chặn bạn trên Facebook luôn khiến bạn đau lòng. Đặc biệt là khi người đóng chặn chúng ta vì lý do này hay lý do khác.

Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ Facebook nếu ai đó chặn bạn. Bởi vì quyền riêng tư của người dùng được đặt lên hàng đầu, theo Facebook.

Thử tìm kiếm bạn bè

Đây là một trong những cách đơn giản để biết ai đó vừa chặn bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm tài khoản của anh ấy từ tìm kiếm trên Facebook.

  1. Truy cập hoặc mở ứng dụng Facebook
  2. Nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập tên của người tình nghi.

Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ, bạn đã bị chặn hoặc tài khoản bị vô hiệu hóa. 

Có thể bạn cần →   Domain là gì ? Tìm hiểu về thành phần của tên miền

Tìm họ trong danh sách bạn bè của bạn

Bạn có thể quyết định xem ai đó có chặn bạn trên Facebook hay không bằng cách kiểm tra danh sách bạn bè của bạn. Cố gắng tìm bạn của bạn trong danh sách bạn bè của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy hồ sơ của họ trong danh sách bạn bè của mình, thì bạn đã không bị họ chặn. 

Xem hồ sơ bạn bè của bạn

Thông thường, hồ sơ Facebook chứa tên, ảnh hồ sơ, bài đăng, ảnh, bạn bè chung và nhiều thứ khác.

Khi ai đó chặn bạn trên Facebook, bạn không thể nhận được tất cả các yếu tố này trên hồ sơ của họ. Facebook cũng ngừng hiển thị tất cả nội dung này cho bạn.

Thử gắn thẻ bạn bè của bạn vào bài viết

Bạn có thể gắn thẻ bất kỳ ai trong bài viết của mình và thậm chí trong nhận xét. Nếu bạn có thể đề cập đến một người bạn trong bình luận và thêm họ vào bài đăng của mình, thì bạn vẫn chưa chặn người đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể gắn thẻ một người trong bài đăng của mình, thì người đó đã chặn bạn.

Mở Facebook và tạo một bài đăng, hãy nhập tên của một người cụ thể. Khi bạn bắt đầu nhập bảng chữ cái, Facebook sẽ tự động lọc người đó. Nếu Facebook không hiển thị gì thì có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Có thể bạn cần →   2 cách hữu ích khắc phục tình trang driver âm thanh không chạy
gan the ban be faebook

Gửi thẳng tin nhắn cho bạn bè

Đây là một cách khác để tìm xem liệu bạn bè của bạn có chặn bạn trên Facebook hay không. Tin nhắn là một trong những tính năng hữu ích nhất để bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bè.

Khi bạn không thể gửi tin nhắn cho bạn bè của mình. Nó sẽ chỉ ra hai trường hợp có thể xảy ra: bạn đã bị chặn hoặc tài khoản bị vô hiệu hóa. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x