Mẹo khắc phục tình trạng iPhone bị treo logo quả táo – 2022 Guide

Nhiều người trong chúng ta có thể đã từng rơi vào trường hợp như vậy một lần nếu không muốn nói là hai lần. Vì vậy, nếu bạn đang phải đối mặt với một vấn đề như vậy, đừng hoảng sợ. Bởi vì iPhone của bạn không bị hỏng, đó chỉ là hình ảnh của logo Apple khiến bạn hơi bị bực mình thôi =)))

Bài viết này bao gồm mọi thứ bạn cần biết về iPhone bị dính lỗi logo Apple. Từ nguyên nhân gây ra lỗi đến các giải pháp có thể giúp bạn khắc phục

Tại sao iPhone lại bị treo logo quả táo ?

Có một số lý do tại sao iPhone bị mắc kẹt logo Apple. Hãy tham khảo một vài thông tin Trogiupnhanh.com cung cấp dưới đây để phần nào có thể né tránh tình trạng.

 • Hư hỏng phần cứng

Hư hỏng phần cứng có thể ảnh hưởng. Nếu iPhone của bạn thường xuyên bị rơi trên bề mặt cứng hoặc bạn vô tình làm rơi nó vào chất lỏng, điều đó có thể khiến iPhone của bạn bị kẹt logo Apple

 • Nâng cấp

Nếu bạn vừa hoàn tất nâng cấp hệ điều hành trên iPhone của mình lên phiên bản mới nhất, thiết bị của bạn có thể bị kẹt logo Apple vì nhiều lý do. Đó có thể là sự cố iOS, xảy ra khi cài đặt iOS mới nhất trên điện thoại cũ hơn.

 • Cập nhật / Khôi phục iPhone

Thực hiện quá trình cập nhật hoặc khôi phục trên iPhone là điều mà hầu hết chúng ta thường làm. Tuy nhiên, bản cập nhật hoặc thực hiện thao tác khôi phục và bạn gặp sự cố trong quá trình này, thì iPhone của bạn có thể bị kẹt logo Apple.

 • Đang cố gắng bẻ khóa iPhone
Có thể bạn cần →   Cách tắt báo thức trên iPhone nhanh nhất

Bất kể ai đang thực hiện thao tác bẻ khóa trên iPhone của bạn, rất có thể iPhone của bạn có thể bị kẹt logo Apple trong quá trình.

Khắc phục iPhone bị treo logo Apple mà không mất dữ liệu

Phương pháp được khuyến nghị nhất để sửa iPhone bị treo logo Apple là sử dụng công cụ khôi phục hệ thống iOS chuyên nghiệp như Wondershare Dr.Fone

Được thiết kế với công nghệ hiện đại để giúp người dùng thoát khỏi nhiều loại sự cố iPhone bao gồm iPhone bị kẹt logo Apple, vòng lặp khởi động, màn hình trắng, bị kẹt trong Recovery Mod…

Dr-Fone – System Repair là nó thực hiện công việc sửa chữa hệ thống nhanh chóng và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hoặc cài đặt của iPhone.

Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào để sử dụng Dr.Fone System Repair

Các tính năng chính

 • Sửa các loại lỗi iPhone khác nhau như màn hình đen, iPhone bị treo logo Apple màn hình trắng, và rất nhiều lỗi khác mà không làm mất dữ liệu.
 • Nó tương thích với tất cả các phiên bản iOS bao gồm cả iOS 15 mới nhất.
 • Bên cạnh sửa lỗi iPhone, Dr.Fone System Repair còn có thể sửa các lỗi iTunes như iTunes error 27, iTunes error 4013, iTunes error 14.
 • Một giao diện người dùng rất tương tác.

Cách khắc phục iPhone bị treo logo bằng Dr.Fone System Repair

Bước 1: Tải xuống Dr.Fone System Repair và cài đặt nó trên máy Mac hoặc máy tính Windows đều ok

Bước 2: Chạy Dr.Fone và kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau đó chọn ‘System Repair‘ từ trang tổng quan.

Có thể bạn cần →   Cách cắt khung video đơn giản sử dụng Google Photo trên Android

Bước 3 . Lựa chọn chế độ sửa chữa, bạn hãy áp dụng chế độ Standard Mode. Chế độ Advanced thường để khắc phục nhiều sự cố hệ thống máy chủ hơn và nó sẽ xóa dữ liệu điện thoại.

Bước 4. Cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và sẽ tự động phát hiện thông tin kiểu máy của thiết bị iOS. Nhấp vào ‘Download‘ bên cạnh để tải xuống chương trình cơ sở iOS chính xác phù hợp với thiết bị của bạn.

Bước 5. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, Dr.Fone sẽ bắt đầu khắc phục sự cố khiến iPhone của bạn bị treo logo.

Bước 6. iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất và bạn có thể bắt đầu sử dụng thiết bị của mình. Nó đơn giản như A, B, C!

Bên cạnh việc sử dụng công cụ khôi phục hệ thống iOS, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác để khắc phục sự cố hệ thống iOS

Sửa iPhone bị treo logo Apple bằng nhất dương chỉ

Ép khởi động lại iPhone khi nó bị treo logo Apple có thể giúp bạn khắc phục sự cố. Mặc dù cơ hội thực sự của giải pháp này hoạt động là rất thấp, nhưng nó đáng để thử trong tình huống này =))

Hãy thử nhấn tổ hợp tăng giảm âm lượng và nút mở khóa.

Làm thế nào để iPhone không bị treo logo ?

 • Đảm bảo thực hiện sao lưu iPhone thường xuyên vì điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những trường hợp không lường trước được, theo đó thiết bị của bạn bắt đầu hoạt động sai.
 • Sử dụng iPhone của bạn mà không sạc trong khi pin sắp hết có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng thiết bị của mình khi đang sạc.
 • Đừng cố bẻ khóa iPhone của bạn. Điều này có thể gây ra thiệt hại lớn cho thiết bị của bạn, do đó làm cho thiết bị hoạt động sai. Nếu có lẽ bạn muốn thực hiện bẻ khóa trên iPhone của mình, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy dưới sự giám sát chuyên nghiệp.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x