Microsoft xác nhận: Gói update KB5014019 đã gây ra sự cố

Cách đây một thời gian Bản cập nhật tùy chọn KB5014019 đã được phát hành cho Windows 11 , trong đó bản cập nhật này có một số cải tiến được trình bày, bao gồm sự hiện diện của các tính năng mới như khả năng khiến Windows trở nên nổi bật làm Hình nền trên máy tính.

Bây giờ liên quan đến bản cập nhật, Microsoft đã cập nhật trang Windows Health Dashboard , nơi Microsoft xác nhận rằng trình cập nhật đang gây ra sự cố ở chế độ IE trong Microsoft Edge Chromium.

After installing KB5014019 and later updates, IE mode tabs in Microsoft Edge might stop responding when a site displays a modal dialog box. A modal dialog box is a form or dialog box which requires the user to respond before continuing or interacting with other portions of the webpage or app. Developer Note: Sites affected by this issue call window.focus.

Tulis Microsoft

Nôm na về lỗi từ gói KB5014019

“ Sau khi cài đặt KB5014019 và các bản cập nhật mới hơn, các tab chế độ IE trong Microsoft Edge có thể ngừng phản hồi khi một trang web hiển thị hộp thoại phương thức. Hộp thoại phương thức là một biểu mẫu hoặc hộp thoại yêu cầu người dùng trả lời trước khi tiếp tục hoặc tương tác với các phần khác của trang web hoặc ứng dụng. Lưu ý của nhà phát triển: Các trang web bị ảnh hưởng bởi sự cố này hãy gọi window.focus. 

Có thể bạn cần →   Cách phân biệt 3 loại cáp mạng phổ biến

Bây giờ nếu bạn là người dùng Chế độ Internet Explorer trong Internet Explorer, Microsoft khuyến nghị người dùng nên khôi phục bản dựng Windows 11 để khắc phục các sự cố do bản cập nhật gây ra.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x