Tổng hợp các phím tắt Sticky Notes hữu ích Windows 10

Phím tắt Sticky Notes rất hữu ích cho người dùng thành thạo. Bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn danh sách tất cả các phím tắt ghi chú cố định trong Windows 10.

Giới thiệu Sticky Notes Windows 10

Sticky Notes đã được cải tiến rất nhiều so với các phiên bản cũ. Sticky Notes mới hiện có thể đồng bộ hóa giữa các thiết bị, hỗ trợ chức năng tìm kiếm, có thể nhận dạng chữ viết tay, thêm mục nhập vào Cortana, hỗ trợ chế độ dark và light.

Sticky Notes Windows 10

Ngoài ra, Sticky Notes hiện có một thanh định dạng chuyên dụng cho phép bạn định dạng văn bản trong in đậm, in nghiêng, gạch chân, gạch ngang và thậm chí chuyển đổi các mục trong danh sách. 

Sticky Notes mới này có thể quản lý toàn bộ note, nơi nó liệt kê tất cả các ghi chú của các bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý nhiều notes

Mặc dù Sticky Notes mới không có gì khó sử dụng nhưng bạn có thể làm cho nó chuyên nghiệp hơn bằng cách sử dụng phím tắt.

Phiên bản mới của Sticky Notes có 17 phím tắt giúp bạn thao tác nhanh. Vì vậy, việc bạn muốn biết và sử dụng phím tắt là điều đương nhiên. Năng suất làm việc của bạn sẽ nhanh hơn và tốt hơn khi sử dụng phím tắt. Dưới đây là các phím tắt Sticky Notes mà người dùng Windows 10 nên biết.

Có thể bạn cần →   Cách tạo tài khoản trên Windows 10 - Hướng dẫn nhanh gọn.

Danh sách phím tắt Sticky Notes

Sao chép (Copy)Ctrl + C
Cắt (Cut)Ctrl + X
Dán (Paste)Ctrl + V
Chọn tất cả ( Select All)Ctrl + A
Ghi chú mới ( Note new)Ctrl + N
Đóng ghi chú ( Close note)Ctrl + W
Xóa ghi chú ( Note delete)Ctrl + D
Tìm kiếm ghi chúCtrl + F
Cửa sổ tiếp theo ( Next window)Ctrl + Tab
Cửa sổ trước ( Previous window) Ctrl + Shift + Tab
Dũng cảmCtrl + B
In nghiêngCtrl + I
Gạch chânCtrl + U
Gạch ngangCtrl + T
Chuyển đổi danh sách dấu đầu dòngCtrl + Shift + L
Hoàn tácCtrl + Z
Làm lạiCtrl + Y

Mình sẽ cập nhật vào bài viết nếu tìm thấy bất kỳ phím tắt nào khác. Hy vọng bài viết này sẽ hưu ích với các bạn. Nếu các bạn có thêm những thủ thuật Windows 10 hữu ích hãy chia sẻ với Trogiupnhanh.com nhé.

Trogiupnhanh.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x