Hướng dẫn cách truy cập vào website bị chặn mới nhất năm 2023

Không gian trực tuyến vô cùng rộng lớn và có vô vàn những nội dung hấp dẫn đang chờ người dùng khám phá. Tuy nhiên, không phải nội dung nào người dùng cũng có thể dễ dàng có được quyền truy cập. Điều này là do nhiều yếu tố, trong đó có một số yếu tố nổi bật như chính sách mỗi quốc gia, chính sách bảo mật, nội dung chưa được kiểm duyệt, cảnh báo nguy hiểm hay thậm chí đơn giản là do lỗi kết nối. Vậy nếu gặp phải những trường hợp như vậy trong khi bạn rất muốn truy cập vào website mà bạn quan tâm, thì phải làm như thế nào? Dưới đây là một số hướng dẫn mà bạn có thể áp dụng.

Sử dụng Google dịch

Chắc hẳn rất nhiều người dùng chưa biết đến phương pháp sử dụng Google dịch để truy cập vào trang web bị chặn. Phương pháp này trên thực tế vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần dán đường link của trang web mà họ không thể truy cập được vào phần dịch của Google dịch. Sau khi dán đường link, Google dịch sẽ xuất hiện đường liên kết mới để người dùng có thể truy cập vào đó. Cấu hình và hình thức của website có thể sẽ khác so với website trên thực tế, tuy nhiên, nội dung sẽ không bị ảnh hưởng. Vì thế, hãy thử cách này, người dùng chắc chắn sẽ bất ngờ về hiệu quả của nó.

Có thể bạn cần →   Cách chuyển ảnh và video từ Facebook sang Google Photos

Sử dụng trình duyệt Opera

Rất nhiều trang web hiện nay không thể truy cập được, đặc biệt là những trang web cá độ bóng đá. Lý do là vì chính sách hạn chế cá cược của nhiều quốc gia. Vì thế, hãy thử sử dụng trình duyệt Opera. Cách thức rất đơn giản, người dùng chỉ cần bật VPN của trình duyệt Opera. Sau đó dán link của website bị chặn vào trình duyệt này và nhấn Enter. Các website bị chặn sẽ được truy cập một cách dễ dàng vì Opera đã phá bỏ ranh giới địa lý. Nếu máy tính của bạn chưa có trình duyệt Opera, hãy tải ngay về để có thể tham gia các trang web mà bạn yêu thích.

Đổi IP sang quốc gia khác

Cách này sẽ phức tạp hơn hai cách ở trên, nhưng hiệu quả gần như 100%. Có thể hiểu vấn đề cơ bản khi người dùng không thể truy cập vào một website nào đó, nguyên nhân chính là mày chủ của họ không cho phép truy cập. Vì thế, chỉ cần đánh lừa máy chủ bằng việc thay đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác thay vì quốc gia mà người dùng đang sinh sống là có thể dễ dàng truy cập vào trang web bị chặn. Với những người chưa từng làm cách này, hãy tìm kiếm các video hướng dẫn cụ thể để có thể truy cập vào các website bị cấm ở quốc gia mình.

Có thể bạn cần →   Sửa lỗi Err_Name_Not_Resolved trên trình duyệt Chrome

Sử dụng trình duyệt Proxy

Trình duyệt Proxy được coi như một máy chủ trung gian giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập vào bất cứ website nào mà họ muốn. Người dùng hiện nay được cung cấp rất nhiều trình duyệt Proxy miễn phí. Khi truy cập vào trình duyệt Proxy tức là người dùng đã truy cập ẩn danh. Khi đã ẩn danh, địa chỉ hay danh tính của người dùng sẽ không được máy chủ định dạng cụ thể. Vì vậy, họ có thể dễ dàng kết nối với trang web thông qua server Proxy trung gian. Làm theo cách này, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các website bị chặn trong vài phút.

Đó là một số cách đơn giản mà người dùng hoàn toàn có thể áp dụng để đánh bại những rào cản của việc chặn truy cập. Những cách này đều đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Vì thế, hãy thử một vài cách và thỏa sức truy cập những trang web mà bạn yêu thích nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x