Tải FastStone Capture 10.2 Mới Nhất Có Key Kích Hoạt 2024

Phần mềm FastStone Capture là một phần mềm chuyên dụng cho việc chụp ảnh màn hình trên máy tính. Bên cạnh đó, đây là một phần mềm có thể hỗ trợ bạn ghi hình màn hình hoặc sử dụng nhiều tác vụ khác.

Đây được coi là phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất bởi tính năng nhỏ gọn và dễ sử dụng. Hôm nay Trợ Giúp Nhanh sẽ gửi tới các bạn bản FastStone Capture 10.2 Mới nhất có bao gồm key kích hoạt nhé.

Giới thiệu về FastStone Capture


FastStone Capture (FSCapture) là một ứng dụng nhẹ nhàng nhưng đầy đủ tính năng cho việc chụp ảnh và quay video màn hình.

Với nhiều chế độ chụp như cửa sổ, toàn màn hình, tự do, và quay video màn hình và webcam, bạn có thể dễ dàng chụp và chú thích ảnh của mình.

Chức năng quay video màn hình cho phép bạn ghi lại mọi hoạt động trên màn hình, âm thanh từ mic và loa, cũng như chuyển động chuột, với chất lượng video nén cao.

Bạn có thể gửi ảnh chụp đến trình chỉnh sửa của FSCapture, khay nhớ tạm, máy in, email, tài liệu Office hoặc tải chúng lên mạng xã hội và trang web.

Công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm chú thích, thay đổi kích thước, cắt xén, làm sắc nét, và đánh dấu bản quyền. FastStone Capture hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video, bao gồm BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, PDF, WMV và MP4.

Có thể bạn cần →   TOP 5 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất 2021

Phiên bản 10.2 đi kèm với các tính năng nổi bật như quay video màn hình, chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ, đo kích thước màn hình, và trình chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng hữu ích.

Tính năng chính của FastStone Capture

Bản thân mình cũng đang sử dụng FastStone Capture để thực hiện các hình ảnh cho bài viết của Trogiupnhanh.com. Do đó mình nắm rất rõ những tính năng chính hữu ích của phần mềm này. Dưới đây là một vài tính năn ưu việt của FastStone Capture.

  • Quay video màn hình, chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau với nhiều kích thước
  • Hỗ trợ đo kích thước màn hình
  • Trình chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng hữu ích
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Nhiều phím tắt giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn
  • Chiếm ít tài nguyên hệ thống
  • Không cần cài đặt, tải về và sử dụng ngay.
  • …..còn rất nhiều.

Download FastStone Capture 10.2

Các bạn có 2 bản có thể sử dụng đó là bản cài đặt và bản portable. Tùy theo nhu cầu hay sở thích mà bạn sử dụng bản phù hợp nhé.

Bản cài đặt khi cài đặt lên máy tính giúp mọi người dùng trên máy tính đều có thể sử dụng

Bản Portable là bản chạy trực tiếp, độc lập, không cần cài đặt bạn có thể dễ dàng sử dụng ở mọi nơi khi Copy FSCapture vào USB.

Có thể bạn cần →   Zoom là gì ? Hướng dẫn cài đặt Zoom cho việc học tập và làm việc onlineCách cài đặt FastStone Capture

Việc này thì thao tác quá đơn giản nếu anh em đã tiếp xúc với máy tính rồi. Các bước cơ bản là tải xuống, sau đó nhấn đúp rồi Next Next tẹt ga cho tới khi xong thì thôi.

Việc cài đặt chỉ áp dụng với bản cài đặt thôi nhé, còn đối với bản Portable chỉ cần tải xuống sau đó giải nén ra là dùng thôi. Bạn nào chưa biết cách giải nén tham khảo bài viết sau

Bước 1. Nhấp đúp chuột để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 2. Nhấn Next cho đến khi xuất hiện đường dẫn cài đặt như hình.

Bước 3. Tiến trình cài đặt kết thúc

Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt.

Key Kích hoạt FastStone Capture 10.2

Sau khi cài xong chương trình sẽ có tùy chọn cho bạn là mua , nhập key và dùng thử. Nếu bạn chỉ có mục đích sử dụng ngắn thì có thể nhấn vào dùng thử thì cũng được 30 ngày Okela rồi. Còn nếu bạn muốn sử dụng dài hạn thì có thể sử dụng key phía dưới đây.

key kích hoạt faststone capture

Key kích hoạt này được chia sẻ bởi Phanmem123, do đó khi sử dụng hoặc chia sẻ bài viết nhớ để nguồn hoặc thông tin của tác giả.

Phần kết.

Trên đây là bộ cài Faststone capture của phiên bản 10.2. Đây là phần mềm hữu ích giúp việc cắt ảnh, chụp ảnh hay ghi lại màn hình trên máy tính cách đơn giản. Cảm ơn chia sẻ hữu ích vì cộng đồng từ Phanmem123.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x